Lắp đặt tủ sắt locker cho cửa hàng Vinamart

Vừa qua, siêu thị tủ sắt Vinamax vừa thực hiện cung cấp và lắp đặt mẫu tủ locker để đồ cho khách hàng tại cửa hàng Vinmart+ thuộc chuỗi cửa hàng tiện ích của Vin.

 

Tại đây, chúng tôi thực hiện cung cấp và vận chuyển số lượng 2 chiếc tủ locker 12 ngăn cho cửa hàng. Quy mô cửa hàng tiện lợi khá nhỏ, thuộc loại siêu thị mini, hàng hóa trưng bày với số lượng hạn chế. Vì thế, mẫu tủ locker 12 ngăn là mẫu tủ phù hợp nhất vừa tiết kiệm không gian lại hiệu quả khi sử dụng.

Tủ locker cho siêu thị hiện nay

Ngày nay, tủ locker dường như trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu trong các siêu thị lớn, siêu thị mini, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, thậm chí những cửa hàng tạp hóa cũng vô cùng cần thiết. Bởi, tủ sắt đựng đồ cá nhân đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản đồ đạc khách hàng khi đến mua sắm, tăng độ uy tín góp phần xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tu locker sat còn giúp doanh nghiệp tránh hiện tượng trộm cắp tài sản xẩy ra, tránh thất thoát tài sản cho doanh nghiệp. Đồng thời, những chiếc tủ locker còn tăng nét thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho siêu thị.

 

Tủ locker sắt 12 ngăn được lắp đặt tại cửa hàng Vinmart tại tòa nhà Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Chúng được đặt bên trong cửa hàng, trước khi bước vào mua sắm bạn sẽ vô cùng tiện lợi để cất giữ đươc đồ đạc của mình vô cùng an toàn.

 

Thiết kế tu locker 12 ngan với 12 cánh gồm 3 khoang, 4 tầng. Kích thước khoang rộng, chiều cao tủ khoa học, phù hợp với người sử dụng hiện nay. Tủ sắt sơn tĩnh điện, màu ghi đẹp, trang nhã, sang trọng, mang đến một không gian siêu thị hiện đại, bắt mắt. Hầu hết những chiếc tủ locker cho siêu thị bằng sắt có trọng lượng nhẹ, chắc chắn, linh hoạt trong di chuyển, tuổi thọ cao, giá thành đầu tư rẻ.

Tủ locker 12 ngăn

Ngoài dự án cung cấp tủ locker tại cửa hàng Vinmart chúng tôi còn thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác như cung cấp tủ locker 18 ngăn tại siêu thị Fivimart, Bigc...

 

>>> Bạn có quan tâm mẫu tủ chuyên dùng cho siêu thị hiện nay: Tủ locker 20 ngăn, tủ locker 24 ngăn, tủ locker 30 ngăn....