Lắp đặt hệ thống tủ locker 20 ngăn tại Tiên Du, Bắc Ninh

Cụ thể, vào đầu năm 2017 tủ sắt Vinamax với dự án cung cấp 20 chiếc tủ locker 20 ngăn tại khu công nghiệp Tiên Sơn thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. 

 

Được sự tin tưởng từ phía khách hàng, siêu thị tủ sắt Vinamax thực hiện lắp đặt hệ thống tủ locker tại Bắc Ninh - mẫu tủ sắt nhiều ngăn chuyên dùng cho các khu công nghiệp sử dụng.

tủ locker khu công nghiệp bắc ninh

Khu công nghiệp Tiên Sơn - một trong những khu công nghiệp lớn thuộc tỉnh Bắc Ninh, nằm trên địa bàn huyện Tiên Du và một phần huyện Từ Sơn. Với địa thế thuận lợi giao thông, giàu tài nguyên, tại đây thu hút hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư xây dựng và phát triển, thu hút hàng nghìn công nhân viên làm việc.

 

Trong môi trường làm việc và sinh hoạt tập thể thì vấn đề bảo đảm an toàn cho mọi người, đặc biệt là tài sản cá nhân, đồ dùng cá nhân là điều cần phải được quan tâm. Chính vì thế, doanh nghiệp tại khu công nghiệp Từ Sơn đã đầu tư sử dụng mới 20 chiếc tủ locker để đồ cá nhân cho công nhân viên sử dụng.

 

Tủ locker sắt với chất liệu sắt vững chắc, bao phủ bên ngoài bởi lớp sơn tĩnh điện bền màu, đẹp mắt mà còn tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Tủ sắt nguyên khối được chia thành 20 ngăn khóa riêng biệt, sử dụng khóa locker với độ an toàn cao. Mỗi cá nhân sử dụng sẽ có khóa riêng tự bảo quản đồ trước khi vào làm việc. Bạn có thể xem chi tiết mẫu tủ locker 20 ngăn tại đây!

Tủ locker 20 ngăn chính hãng, giá rẻ

Những chiếc tủ locker này được đặt ở khu vực quy định thành từng dãy khoa học, tiện lợi cho công nhân sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, thiết bị dễ dàng di chuyển khi cần. Công nhân có thể sử dụng để bảo quản quần áo, túi xách, và nhiều đồ dùng khác....

--------

Siêu thị tủ sắt Vinamax - chuyên sản xuất và phân phối tủ locker uy tín, giá rẻ. Ngoài tủ locker 20 ngăn chúng tôi còn có nhiều mẫu tủ nhiều ngăn khác tủ 2-30 ngăn. Những mẫu tủ phổ biến được người tiêu dùng ứng dụng nhiều nhất như: tủ locker 6 ngăn, tủ locker 9 ngăn, tủ locker 24 ngăntủ locker 30 ngăn.