Gửi xe lô 20 tủ hồ sơ K3 đến Đông Anh

Tủ hồ sơ sắt luôn là thiết bị lưu trữ cần thiết tại công ty, văn phòng. Sản phẩm này có mục đích chính là lưu trữ giấy tờ, hồ sơ của nhân viên văn phòng. Nhờ đó mà không gian làm việc trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Người dùng không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giấy tờ quan trọng. Từ đó, năng suất làm việc cũng tăng cao hơn đáng kể.

Ngày 15/10 vừa qua, Siêu thị tủ sắt tiếp nhận đơn hàng lô 10 chiếc tủ văn phòng K3 ghi xám. Khách hàng có địa chỉ tại Đông Anh muốn sở hữu tủ để thay thế cho tủ gỗ đã dùng trước đó. Bởi lẽ, sau thời gian ngắn sử dụng, tủ gỗ đã trở nên mục nát và xuống cấp trầm trọng. Do vậy, người dùng muốn thay thành tủ sắt để tuổi thọ lâu bền hơn.

Thông số cơ bản của tủ hồ sơ K3 tại Đông Anh

- Danh mục sản phẩm: Tủ sắt văn phòng, tủ sắt hồ sơ

- Tên sản phẩm: Tủ hồ sơ K3

- Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội + sơn tĩnh điện + thép dày 0,5-0,7 li

- Số ngăn: Tủ được chia thành 2 ngăn riêng biệt với ô tủ rộng rãi

- Màu sắc: Ghi xám tinh tế hiện đại

- Mục đích sử dụng tủ: Lưu trữ, bảo quản hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, hóa đơn,...

- Lợi ích: Giảm gánh nặng trong việc tìm kiếm giấy tờ, không gian ngăn nắp hơn.

Lợi ích khi sử dụng tủ sắt hồ sơ K3 tại Siêu thị tủ sắt

- Tủ sắt hồ sơ K3 cũng được sử dụng chất liệu sắt cuộn cán nguội như những dòng tủ locker khác. Lý do đơn vị lựa chọn đây là chất liệu chính bởi nó giúp tủ có độ cứng cáp, bền bỉ. Từ đó tình trạng móp méo biến dạng và xuống cấp sẽ hạn chế. Bên cạnh đó, bề ngoài tủ được bao phủ lớp sơn tĩnh điện có khả năng tránh ăn mòn và bong tróc. Ngoài ra, lớp sơn giúp việc vệ sinh không gặp vướng mắc.

- Người dùng tại Đông Anh vẫn giữ kích thước và màu sắc nguyên bản tại xưởng sản xuất. Nếu muốn thay đổi theo ý thích, đơn vị Siêu thị tủ sắt sẵn sàng đáp ứng mong muốn của khách hàng. Chúng tôi có nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn.

- Kết cấu tủ sắt vô cùng thông minh với 2 ngăn tủ riêng biệt:

+ Phía trên: Tủ cánh kính gồm 2 đợt cố định phân tầng phía trong. Phần này người tiêu dùng phân loại đồ dùng, giấy tờ theo từng danh mục để tiện cho quá trình tìm kiếm.

+ Phía dưới: Cánh sắt chiếm 1 phần 3 diện tích toàn bộ tủ sắt. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm cất giữ vật dụng quan trọng hay tài liệu bí mật.

Siêu thị tủ sắt là nơi phân phối tủ hồ sơ K3 chất lượng

Khách hàng khi mua phải tủ chất lượng kém sẽ dẫn đến tủ bị méo mó, sập xệ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bởi vậy, khách hàng cần lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ uy tín để gửi niềm tin. Siêu thị tủ sắt là cái tên đáng để người tiêu dùng tham khảo. Đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực nội thất, nhất là phân phối tủ hồ sơ sắt.

- Cam kết chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

- Giá thành hấp dẫn, tùy mỗi loại sản phẩm lại có mức giá khác nhau.

- Bắt kịp xu hướng thời đại với mẫu mã, chủng loại đa dạng.

- Giao hàng vận chuyển nhanh chóng.

- Nhân viên tận tâm nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu tủ hồ sơ sắt chất lượng cao, giá thành thấp thì Siêu thị tủ sắt là lựa chọn vô cùng hợp lý. Để đặt hàng và được tư vấn xin liên hệ qua hotline:  0966.908.636, nhân viên tư vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.