Gửi xe lô 15 chiếc tủ hồ sơ K3 cho khách hàng tại Quảng Ninh

Tủ hồ sơ K3 là một trong những sản phẩm thiết bị lưu trữ bán chạy đáng kể tại Siêu thị tủ sắt. Như tuần vừa qua, đơn vị đã nhận 5 đơn đặt hàng tủ hồ sơ K3 từ người dùng trên toàn quốc. Một trong số đó phải kể đến khách hàng tại Quảng Ninh đã  đặt liền một lúc 15 chiếc tủ hồ sơ K3. Họ sử dụng tủ để ứng dụng tại các văn phòng làm việc ở công ty. Mục đích để lưu trữ, sắp xếp các loại giấy tờ đúng danh mục.

Ngay sau khi sản xuất xong, Siêu thị tủ sắt nhanh chóng gửi xe lô 15 chiếc tủ đến địa chỉ tại Quảng Ninh. Khi nhận sản phẩm, người dùng đã có lời khen ngợi về chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm tủ K3. 

Tủ hồ sơ K3 tại Quảng Ninh có đặc điểm gì?

- Danh mục sản phẩm: Tủ sắt văn phòng, tủ sắt hồ sơ

- Tên sản phẩm: Tủ hồ sơ K3

- Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội + sơn tĩnh điện + thép dày 0,5-0,7 li

- Số ngăn: Tủ được chia thành 2 ngăn riêng biệt với ô tủ rộng rãi

- Màu sắc: Ghi xám tinh tế hiện đại

- Mục đích sử dụng tủ: Lưu trữ, bảo quản hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, hóa đơn,...

- Lợi ích: Giảm gánh nặng trong việc tìm kiếm giấy tờ, không gian ngăn nắp hơn.

Thông tin chi tiết tủ hồ sơ K3 tại văn phòng ở Quảng Ninh

Tủ sắt hồ sơ K3 cũng được sử dụng chất liệu sắt cuộn cán nguội như những dòng tủ locker khác. Lý do đơn vị lựa chọn đây là chất liệu chính bởi nó giúp tủ có độ cứng cáp, bền bỉ. Từ đó tình trạng móp méo biến dạng và xuống cấp sẽ hạn chế. Bên cạnh đó, bề ngoài tủ được bao phủ lớp sơn tĩnh điện có khả năng tránh ăn mòn và bong tróc. Ngoài ra, lớp sơn giúp việc vệ sinh không gặp vướng mắc.

Người dùng tại Quảng Ninh vẫn giữ kích thước và màu sắc nguyên bản tại xưởng sản xuất. Nếu muốn thay đổi theo ý thích, đơn vị Siêu thị tủ sắt sẵn sàng đáp ứng mong muốn của khách hàng. Chúng tôi có nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn.

Kết cấu tủ sắt vô cùng thông minh với 2 ngăn tủ riêng biệt:

  • Phía trên: Tủ cánh kính gồm 2 đợt cố định phân tầng phía trong. Phần này người tiêu dùng phân loại đồ dùng, giấy tờ theo từng danh mục để tiện cho quá trình tìm kiếm.

  • Phía dưới: Cánh sắt chiếm 1 phần 3 diện tích toàn bộ tủ sắt. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm cất giữ vật dụng quan trọng hay tài liệu bí mật.

Siêu thị tủ sắt là nơi phân phối tủ hồ sơ K3 chất lượng.

Khách hàng khi mua phải tủ chất lượng kém sẽ dẫn đến tủ bị méo mó, sập xệ sau một thời gian ngắn sử dụng. Bởi vậy, khách hàng cần lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ uy tín để gửi niềm tin. Siêu thị tủ sắt là cái tên đáng để người tiêu dùng tham khảo. Đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực nội thất, nhất là phân phối tủ hồ sơ sắt. Đơn vị cam kết tủ được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Chất liệu đều được thông qua kiểm nghiệm kỹ càng rồi mới đưa vào sản xuất. Hơn nữa giá thành của tủ hồ sơ vô cùng phù hợp cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu tủ hồ sơ sắt chất lượng cao, giá thành thấp thì Siêu thị tủ sắt là lựa chọn vô cùng hợp lý. Để đặt hàng và được tư vấn xin liên hệ qua hotline:  0966.908.636, nhân viên tư vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.