Gửi xe 10 chiếc tủ locker 25 ngăn đến Vĩnh Phúc

Siêu thị tủ sắt được nhiều người biết tới là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ locker sắt uy tín. Đơn vị đã xuất ra thị trường người dùng hàng ngàn sản phẩm tủ trong năm vừa qua. Sau khi nhận hàng, người dùng cảm thấy vô cùng hài lòng về sản phẩm. Khách hàng luôn hứa hẹn giới thiệu đơn vị cho nhiều doanh nghiệp và  có cơ hội hợp tác sắp tới.

Vừa qua, khách hàng tại Vĩnh Phúc liên hệ để đặt 10 chiếc tủ locker 25 ngăn ghi xám. Vì không có thay đổi nên Siêu thị tủ sắt rất nhanh chóng hoàn thiện. Sau đó, gửi xe 10 chiếc tủ đến tận tay người dùng. 

Đặc điểm tủ locker sắt 25 ngăn ghi xám tại Vĩnh Phúc

- Tủ locker 25 ngăn có kích thước vừa phải, không quá lớn. Do đó, đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

- Chất liệu tạo nên tủ locker là sắt cuộn cán nguội kết hợp với thép dày dặn. Hai nguyên liệu cứng cáp này có khả năng giúp tủ trở nên chắc chắn, đứng vững hơn rất nhiều. 

- Bao phủ bên ngoài tủ là lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao cấp, hiện đại. Lớp sơn này giúp bề mặt tủ trở nên sáng bóng và khó gặp tình trạng bong tróc, ăn mòn.

- Ô tủ được thiết kế rộng rãi, thoải mái. Giúp người dùng có thể lưu trữ nhiều đồ dùng cá nhân cùng một lúc. Bên ngoài mỗi ô tủ được trang bị ổ khóa locker có tính bảo mật cao. Người dùng có thể an tâm khi bảo quản đồ dùng tại nơi đông người.

Tính ứng dụng của tủ locker 25 ngăn tại Siêu thị tủ sắt 

Sản phẩm có số lượng ngăn không quá lớn nên hầu hết các cá nhân, tổ chức đều có thể đưa sản phẩm vào ứng dụng. Hơn nữa, kích thước chung của tủ nhỏ gọn nhưng kích thước ngăn thoải mái là ưu điểm vượt trội ở sản phẩm.

Độ bền tủ locker được Siêu thị tủ sắt trực tiếp sản xuất nên tự tin với chất lượng sản phẩm. Trong điều kiện bình thường cùng cách thức bảo quản tốt, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm trong nhiều năm liền.

Lý do tại sao nên lựa chọn Siêu thị tủ sắt làm đơn vị phân phối?

Khách hàng có thể lựa chọn tủ locker 25 ngăn hoặc bất kỳ dòng tủ nào tại Siêu thị tủ sắt. Chúng tôi là đơn vị cung ứng ra thị trường đa dạng mẫu mã sản phẩm đa dạng. Không chỉ từ kích thước mà màu sắc có thể thay đổi linh hoạt. Đến với Siêu thị tủ sắt, bạn nhận được nhiều lợi ích như:

- Nhiệt tình tận tâm giải đáp thắc mắc, tư vấn sản phẩm phù hợp.

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, hỗ trợ đối với các tỉnh thành. 

- Hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn bảo quản.

- Thời hạn bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc đơn vị phân phối vui lòng liên hệ hotline: 0973.458.579 hoặc truy cập sieuthitusat.com Nhân viên đơn vị sẵn sàng tư vấn 24/7.