Giới thiệu tủ hồ sơ 3 buồng cho khách hàng tại Hoàng Mai

Tủ sắt văn phòng Siêu thị tủ sắt luôn được đánh giá là sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Không chỉ về chất liệu, kết cấu mà còn là mẫu mã. Tại đơn vị có đa dạng dòng tủ văn phòng khác nhau nhưng tủ hồ sơ 3 buồng cánh kính vẫn là một trong những dòng tủ được lựa chọn nhiều nhất. 

Vừa rồi, Siêu thị tủ sắt đã phân phối 5 chiếc tủ hồ sơ 3 buồng cho khách hàng tại Hoàng Mai. Khách hàng có nhu cầu đặt mua tủ với thông số kỹ thuật giống xưởng sản xuất. Họ đặt tủ với mục đích lưu trữ tại văn phòng để sắp xếp đồ dùng một cách ngăn nắp, khoa học và cẩn thận. Dưới đây chúng ta hãy đi tìm hiểu về sản phẩm tủ hồ sơ 3 buồng.

Đặc điểm của tủ văn phòng 3 buồng tại Hoàng Mai

- Tủ văn phòng 3 buồng có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, khoa học. Tủ được chia thành 2 tầng và 3 khoang riêng biệt. Phần trên là tủ cánh kính để lưu trữ, sắp xếp tài liệu. Đồng thời là để dễ dàng nhận biết các tài liệu cần thiết. Tủ cánh sắt có mục đích lưu trữ và bảo quản đồ dùng, giấy tờ mật thiết. 

- Tủ văn phòng tại Siêu thị tủ sắt có tuổi thọ lâu dài lên tới 10 năm. Nhờ cấu tạo bằng sắt cuộn cán nguội, sơn tĩnh điện công nghệ cao. Đây là hai chất liệu vừa đem lại sự bền bỉ cho tủ sắt, vừa mang tới bề mặt láng bóng, mịn màng. Đồng thời là loại bỏ được một số khuyết điểm như: Mối mọt, hoen gỉ, móp méo,...

- Bên trong tủ được thiết kế các đợt cố định, phân thành 3 ngăn tầng bằng nhau. Từ đó, người dùng có thể sắp xếp tài liệu một cách gọn gàng, ngăn nắp và đúng danh mục. Bên ngoài tủ trang bị ổ khóa locker có tính bảo mật cao. Tỷ lệ trùng lặp của ổ khóa được tính toán kỹ lưỡng đảm bảo không trùng lặp. Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể an tâm lưu trữ giấy tờ và tài liệu. 

Lợi ích của tủ văn phòng 3 buồng

Đối với không gian

- Giúp không gian trở nên ngăn nắp, gọn gàng, hiện đại. 

- Văn phòng thêm khoa học nhờ tài liệu được sắp xếp đúng danh mục. 

- Tủ văn phòng sắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 

Đối với người sử dụng

- Dễ dàng trong việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ.

- Thuận tiện trong việc tìm kiếm các loại giấy tờ cần thiết.

- Tủ sử dụng đơn giản, người dùng không gặp khó khăn khi lưu trữ đồ.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng bởi sản phẩm có tuổi thọ lâu dài.

- An tâm lưu trữ đồ dùng mà không sợ gặp tình trạng mất mát, thất thoát. 

Lý do tại sao nên lựa chọn Siêu thị tủ sắt làm nơi phân phối?

Siêu thị tủ sắt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng tủ sắt nói chung và tủ văn phòng nói riêng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nội thất, đảm bảo đưa ra thị trường đa dạng các mặt hàng khác nhau. Không chỉ có tính bền bỉ cao, tuổi thọ lâu dài mà sản phẩm tủ sắt tại đơn vị còn có nhiều kiểu dáng khác nhau. Khi tới Siêu thị tủ sắt, bạn có thể nhận được những quyền lợi như sau:

- Sản phẩm tốt, chính hãng và được phân phối với số lượng lớn. 

- Tủ sắt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đa dạng mẫu mã khác nhau. 

- Giá thành phải chăng, cạnh tranh với các đơn vị khác. 

- Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội.

- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng có địa chỉ gần. 

- Chính sách bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay muốn liên hệ đặt mua tủ văn phòng hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé

Bài viết liên quan