Giới thiệu đặc điểm tủ locker 36 ngăn tại Siêu thị tủ sắt

Siêu thị tủ sắt được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên cung ứng tủ locker uy tín. Tại đây, đơn vị sản xuất đa dạng các mẫu mã tủ locker từ ít ngăn đến nhiều ngăn. Không chỉ vậy, Siêu thị tủ sắt còn có thể thay đổi linh hoạt màu sắc của sản phẩm theo yêu cầu của người dùng. Nhờ đó, đơn vị đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để đặt mua tủ locker sắt. Một trong số những sản phẩm được đánh giá cao chính là tủ locker 36 ngăn thêm khay. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Đặc điểm của tủ locker sắt 36 ngăn tại Siêu thị tủ sắt

- Tủ có kích thước khá lớn, phù hợp với những không gian mở và có diện tích rộng.

- Ngăn tủ được thiết kế theo hình ô vuông với kích thước rộng rãi. Trẻ nhỏ vừa có thể bảo quản đồ dùng học tập vừa lưu trữ vật dụng cá nhân.

- Sản phẩm có kết cấu theo tiêu chuẩn đó là chia thành 6 khoang với 6 tầng cùng 36 ô tủ bằng nhau. 

- Chất liệu mà Siêu thị tủ sắt lựa chọn vẫn là sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp. Hai chất liệu này kết hợp với nhau sẽ tạo ra một sản phẩm tuyệt vời với tuổi thọ cao.

- Khung tủ được đơn vị sử dụng thép nung nóng ở nhiệt độ cao. Từ đó, nhân viên sản xuất  dễ dàng trong việc tạo hình thành các ngăn ô với kích thước bằng nhau. Đồng thời nhờ chất liệu thép mà tủ có độ chắc chắn đáng kể.

- Màu sắc hầu hết các khách hàng lựa chọn vẫn là màu xám cơ bản. Đây là gam màu có thể kết hợp với bất kỳ không gian nào nên nó được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lợi ích của tủ locker 36 ngăn tại Siêu thị tủ sắt

- Mang đến không gian thêm hiện đại, ngăn nắp và khoa học.

- Giảm bớt gánh nặng cho người dùng trong việc lưu trữ đồ đạc cá nhân.

- Tủ có tuổi thọ cao nhờ chất liệu đạt tiêu chuẩn.

- Người dùng có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi sản phẩm nhờ lớp sơn tĩnh điện cao cấp.

- Ngăn tủ rộng rãi, người dùng lưu trữ đồ đạc thoải mái.

Siêu thị tủ sắt là đơn vị chuyên sản xuất tủ locker chất lượng cao

Siêu thị tủ sắt chúng tôi vô cùng tự hào là đơn vị chuyên sản xuất tủ locker sắt tại Hà Nội với chất lượng cao. Điều này đã được chứng minh bởi các khách hàng trên toàn quốc khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Siêu thị tủ sắt sử dụng dây chuyền máy móc và thiết bị vô cùng hiện đại. Mục đích để có thể phục vụ cho việc sản xuất tủ locker đạt tiêu chuẩn nhất. Không chỉ vậy, giá thành bên đơn vị cực kỳ phù hợp và cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Siêu thị tủ sắt đảm bảo sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn tủ locker 36 ngăn thêm khay. Đây là sản phẩm hiện đại, khoa học và đem đến nhiều tính năng cho người sử dụng. 

Bài viết liên quan