Điểm đặc biệt của tủ locker 15 ngăn theo yêu cầu Siêu thị tủ sắt

Siêu thị tủ sắt được xem là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tủ locker uy tín, hiện đại ra thị trường. Không chỉ có những dòng tủ bé, tủ lớn mà còn có những dòng tủ trung bình. Đơn vị đưa ra đa dạng những dòng tủ này để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Một trong số những dòng tủ được lựa chọn nhiều nhất chính là tủ locker 15 ngăn.

Tuy nhiên, tại Siêu thị tủ sắt không chỉ sản xuất tủ locker 15 ngăn theo form mẫu tại xưởng mà còn làm theo yêu cầu cần thiết của quý khách hàng. Để biết thêm về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm nổi bật của tủ locker 15 ngăn theo yêu cầu

- Tủ locker 15 ngăn được thiết kế với chiều dài lớn hơn chiều rộng, tủ chia thành 5 khoang 3 tầng với 15 ô tủ có kích thước bằng nhau. Mỗi ô tủ được xếp chồng lên nhau chắc chắn, liền khối và riêng biệt. 

- Sản phẩm được thiết kế cánh kính đóng mở linh hoạt đã tạo nên sự hiện đại, cao cấp và phù hợp với thời đại 4.0 ngày nay. Bên trong tủ được sử dụng đợt cố định để phân chia thành 2 ngăn tủ bằng nhau. Từ đó, người dùng có thể sắp xếp theo danh mục sản phẩm của mình. 

- Tủ locker 15 ngăn được sản xuất bằng chất liệu sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện. Đây là hai nguyên vật liệu có khả năng giúp tủ trở nên láng bóng, mịn màng. Đồng thời, sắt cuộn chắc chắn, đảm bảo mang đến tính bền bỉ cho tủ locker sắt.

- Bên ngoài cánh tủ được trang bị ổ khóa locker có tính trùng lặp không đáng kể. Mỗi ô tủ đều được trang bị bổ khóa và chìa khóa riêng biệt. Từ đó, khách hàng có thể lưu trữ an toàn đồ dùng của mình.

Ưu điểm của tủ locker 15 ngăn theo yêu cầu

- Mang đến sự hiện đại, ngăn nắp và gọn gàng cho không gian lưu trữ đồ dùng. 

- Giảm đi tình trạng thất lạc, mất mát đồ dùng cá nhân.

- Tránh tình trạng trộm cắp không như ý muốn tại nơi công cộng.

- Tủ có độ bền bỉ cao, tuổi thọ lên tới 8-10 năm nhờ chất liệu chắc chắn, cao cấp.

- Cánh kính đóng mở linh hoạt, bên trong ô tủ phân chia tầng tạo sự thuận tiện cho việc sắp xếp đồ dùng. 

- Thiết kế khoa học, đẹp mắt và phù hợp với thời đại mới

- Giá thành phù hợp, tiết kiệm chi phí cho quá trình đầu tư sản phẩm

- Có thể thay đổi kết cấu, màu sắc tùy theo nhu cầu của người sử dụng

Ứng dụng của tủ locker 15 ngăn Siêu thị tủ sắt 

Tủ locker 15 ngăn tại Siêu thị tủ sắt được đánh giá cao là sản phẩm có tính linh hoạt tuyệt vời. Tủ locker 15 ngăn không chỉ sử dụng để lưu trữ đồ dùng cá nhân mà còn có thể lưu trữ giấy tờ tại công ty, văn phòng. Chính nhờ sự linh hoạt này mà tủ locker 15 ngăn có mặt ở nhiều địa điểm như:

- Văn phòng, công ty

- Khu đô thị

- Siêu thị

- Nhà máy

- Khu công nghiệp

- Chung cư, nhà ở

….

Trên đây, chúng tôi đã đi chia sẻ cho các bạn đặc điểm, ưu điểm và tính linh hoạt của tủ locker 15 ngăn tại Siêu thị tủ sắt. Nếu có nhu cầu đặt mua hàng hay muốn tìm hiểu về một số dòng tủ locker nữa xin hãy liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan