Đặc điểm nổi bật của tủ locker sắt tại Siêu thị tủ sắt

Ngày nay, tủ locker sắt thường được sử dụng để giúp việc lưu trữ đồ dùng nơi công cộng được thuận tiện hơn. Với bất kỳ ai có nhu cầu lưu trữ đồ dùng cá nhân đều có thể sử dụng sản phẩm này. Do đó, tủ locker thường được sử dụng tại nơi đông người như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng,...Tùy từng vào mẫu mã tủ mà có mục đích sử dụng khác nhau. Dưới bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của tủ locker sắt.

Chất liệu cao cấp, an toàn, thân thiện

Tủ locker sắt tại Siêu thị tủ sắt được sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cực kỳ cao cấp. Đây là chất liệu đã thông qua xử lý ở công nghệ cao, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt. Từ đó, tủ có khả năng chống gỉ sét hoàn hảo, hạn chế tình trạng bong sơn và mài mòn.

Đặc biệt, so với các loại chất liệu khác như gỗ thì tủ sắt nổi bật hơn cả. Lý do bởi, tủ sắt có thể loại bỏ khuyết điểm mối mọt, các loài gặm nhấm phá hoại. Đặc biệt, với chất liệu này, người dùng có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi dễ dàng. 

Bề mặt tủ bao phủ lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao

Tủ locker sắt được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện công nghệ Pháp. Đây là chất liệu không độc hại, an toàn cho người sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm với sức khỏe của bản thân và người sử dụng. Đặc biệt, sơn tĩnh điện giúp bề mặt trở nên láng bóng, mịn màng, hạn chế tình trạng bong tróc. Ngoài ra, với chất liệu sơn tĩnh điện sẽ loại bỏ hiện tượng oxy hóa bởi môi trường bên ngoài. Do vậy, tủ locker luôn có tuổi thọ cao lên đến 8-10 năm sử dụng. 

Đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau

Hiện nay, nhu cầu của người sử dụng ngày một nhiều. Do đó, Siêu thị tủ sắt đã sản xuất ra thị trường đa dạng mẫu mã tủ locker khác nhau. Chính vì vậy, tùy vào mục đích, không gian diện tích sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình. Nếu không gian nhỏ hẹp, số lượng đồ dùng ít thì nên chọn tủ locker 8 ngăn, 10 ngăn hoặc tủ 12 ngăn. Nếu không gian lớn, số lượng người sử dụng nhiều thì lựa chọn tủ locker 18 ngăn, 20 ngăn, 30 ngăn,...

Giá thành tủ locker phù hợp

Một điều khiến cho tủ locker sắt được nhiều người sử dụng bởi giá thành cực kỳ phù hợp. Giá cả của tủ sắt thường rẻ hơn gấp đôi so với tủ gỗ truyền thống. Chỉ với hơn 1 triệu, bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ. Đây cũng là cách giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

Trên đây, Siêu thị tủ sắt đã chia sẻ các đặc điểm tuyệt vời của tủ locker sắt. Qua đó, ta có thể thấy tủ locker sắt là sản phẩm đáng để sử dụng. Mục đích để lưu trữ, bảo quản đồ dùng cá nhân và giúp không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp. Nếu có nhu cầu đặt mua hàng, vui lòng liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bài viết liên quan