Đặc điểm của tủ mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép

Tủ mầm non là một trong những sản phẩm bán chạy tại Siêu thị tủ sắt. Trước nhu cầu bảo quản đồ dùng cá nhân của trẻ nhỏ tại môi trường lớp học, Siêu thị tủ sắt đã nỗ lực sản xuất và cho ra mắt thị trường đa dạng các sản phẩm tủ sắt mầm non chất lượng cao. Trong đó, sản phẩm tủ sắt mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép được đánh giá cao hơn cả. Ngay bài viết này, cùng chúng tôi đi tìm hiểu đặc điểm của tủ mầm non 15 ngăn nhé!

Đặc điểm nổi bật của tủ mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép 

Tủ mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép có kích thước gọn gàng, chiều cao phù hợp với trẻ nhỏ. Mỗi khoang của tủ có một cách sắt đóng mở riêng biệt, mỗi cánh sắt được bố trí khe hở để làm lỗ thông hơi khi lưu trữ đồ dùng của các bé. Từ đó, người dùng không phải lo lắng đến tình trạng ẩm mốc và hỏng hóc. 

Tủ sắt mầm non 15 ngăn tại Siêu thị tủ sắt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những máy móc tiên tiến. Tủ được sử dụng chất liệu sắt cuộn cán nguội, thép dày dặn và bao phủ sơn tĩnh điện ở bề mặt bên ngoài. Những chất liệu này luôn đảm bảo đem đến sản phẩm chắc chắn, bền bỉ, tuổi thọ lâu dài. Sơn tĩnh điện có tác dụng giúp bề mặt láng bóng, mịn màng, hạn chế được một số vấn đề như mối mọt, các loài gặm nhấm, hoen gỉ,...

Sản phẩm được thiết kế với 15 ô tủ riêng biệt được chia thành 5 khoang 3 tầng. Đặc biệt 2 tầng phía trên cùng được thiết kế hình chữ nhật dài với mục đích để lưu trữ, bảo quản giày dép của trẻ nhỏ. Từ đó, các em có thể vừa bảo quản được đồ dùng cá nhân của mình vừa lưu trữ giày dép. 

Về màu sắc, Siêu thị tủ sắt luôn đưa ra thị trường sản phẩm tủ sắt mầm non đa dạng màu sắc khác nhau. Lý do bởi môi trường mầm non luôn cần những trang thiết bị màu sắc sặc sỡ. Mục đích giúp không gian trở nên nổi bật và trẻ nhỏ thích thú hơn trong quá trình học tập. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Siêu thị tủ sắt sản xuất theo nhu cầu. 

Ưu điểm tuyệt vời của tủ sắt mầm non thêm khay để giày dép 

- Tủ mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép được người dùng đánh giá là thiết bị hiện đại, đảm bảo đem đến cho không gian sự ngăn nắp và gọn gàng. 

- Tủ mầm non có khả năng giúp các em nhỏ tạo tính tự lập, tự giác trong việc sắp xếp cũng như lưu trữ đồ dùng tại lớp học. 

- Màu sắc sặc sỡ giúp không gian thêm điểm nhấn, đây cũng là ưu điểm thú vị tạo ra sự bắt mắt, thích thú và tăng cảm hứng học tập cho trẻ nhỏ.

- Chất liệu để làm tủ sắt cực kỳ cao cấp, an toàn với trẻ em, thân thiện với môi trường. 

- Sản phẩm tủ sắt mầm non tại Siêu thị tủ sắt có giá thành rẻ hơn nhiều so với một số dòng tủ khác. Từ đó, đảm bảo giảm thiểu bớt chi phí đầu tư cho trường mầm non. 

- Các ô tủ được thiết kế riêng biệt, đồ dùng của trẻ em sẽ không gặp tình trạng nhầm lẫn, thất thoát trong quá trình học tập. 

Vừa rồi, Siêu thị tủ sắt đã chia sẻ cho các bạn đặc điểm của tủ mầm non 15 ngăn thêm khay để giày dép. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm hãy liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé

Bài viết liên quan