Cung ứng tủ locker 12 ngăn cho khách hàng tại Khâm Thiên

Ngày nay, tủ locker sắt 18 ngăn được sử dụng rộng rãi bởi nó có thể áp dụng vào nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên với những địa điểm nào có không gian nhỏ thì tủ locker 12 ngăn là sản phẩm phù hợp phải kể tới. Bởi lẽ không chỉ chiếm ít diện tích mà còn có khả năng lưu trữ số lượng nhiều đồ dùng cá nhân của khách hàng.

Vừa qua, Siêu thị tủ sắt đã sản xuất thành công tủ locker 12 ngăn cho khách hàng tại Khâm Thiên. Bởi vì người tiêu dùng không có yêu cầu gì mà muốn sử dụng sản phẩm nguyên mẫu. Nên Siêu thị tủ sắt sản xuất rất nhanh chóng, đúng 1h chiều ngày 6/7, chúng tôi đã vận chuyển tới người tiêu dùng.  Khi nhận sản phẩm, khách hàng cảm thấy rất hài lòng và hứa hẹn có dịp hợp tác tiếp theo.

Ưu điểm của tủ locker sắt 12 ngăn tại Khâm Thiên

- Chất liệu

Tủ locker 12 ngăn cũng giống như những dòng tủ khác đều được sản xuất bằng chất liệu vô cùng uy tín. Đó chính là sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện có độ bền bỉ cao. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm lên tới 8-10 năm. Đây là khoảng thời gian khiến người tiêu dùng tiết kiệm 1 khoản nhỏ, không phải thay quá nhiều dòng tủ khác nhau.

- Kích thước

Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, xinh xắn và phù hợp với không gian không quá rộng rãi. Ngoài ra, ngăn tủ có kích thước rộng lớn, người tiêu dùng có thể lưu trữ đồ dùng như: quần áo, sách vở, vật dụng cá nhân,...

- Khóa locker

Bên ngoài mỗi cánh tủ trang bị thêm ổ khóa locker nhập khẩu từ Thái Lan. Đây là dòng khóa hiện đại bậc nhất thị trường hiện nay. Bởi vì tỉ lệ trùng khóa không đáng kể, chỉ 1/1000. Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng nếu chưa đóng chặt cửa tử thì không thể rút chìa khóa. Chính điều đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm lưu trữ sản phẩm.

Cách bảo quản tủ locker sắt đúng cách

- Thường xuyên vệ sinh, lau chùi sản phẩm.

- Tra dầu vào ổ khóa để tránh tình trạng kẹt khóa.

- Không lạm dụng để quá trọng tải của tủ locker sắt 12 ngăn.

- Hạn chế để tủ va đập mạnh.

- Nếu có tình trạng gì phải mang tới bảo hành trước thời hạn là 12 tháng kể từ khi sử dụng

Siêu thị tủ sắt chuyên phân phối số lượng lớn tủ locker sắt trên toàn quốc

- Đến với Siêu thị tủ sắt, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian ứng dụng.

- Đơn vị cam kết chất lượng tủ locker sắt đạt chuẩn quốc tế với độ bền cao.

-Tủ locker do đơn vị trực tiếp sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào. Chính vì vậy, Siêu thị tủ sắt luôn đảm bảo mang đến người tiêu dùng giá thành hấp dẫn. Kèm theo đó là khách hàng có thể sở hữu nhiều ưu đãi.

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt đến địa chỉ người tiêu dùng yêu cầu. Miễn phí vận chuyển cho người có địa chỉ tại Hà Nội

- Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng kể từ khi bàn giao tủ thành công tới khách hàng

Quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu sở hữu tủ locker sắt vui lòng liên hệ tới Siêu thị tủ sắt qua hotline: 0966.908 636 - 0966 986 583 để đặt mua hàng nhanh chóng và đơn giản