Cung ứng thành công tủ locker 30 ngăn tại Mỹ Đình, Hà Nội

Siêu thị tủ sắt tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ locker sắt ra thị trường. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn cả nước. Sản phẩm tủ locker tại đơn vị luôn được gia công trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến. Chính vì vậy, rất ít trường hợp hàng gặp trục trặc khi bàn giao tới người tiêu dùng. 

Trong số đó phải kể tới dòng tủ locker sắt 30 ngăn. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy với số lượng đáng kể. Không chỉ ở Hà Nội mà còn nhiều khách hàng trên tỉnh thành Việt Nam. Khi đưa vào ứng dụng, người dùng luôn có đánh giá cao về chất lượng cũng như kết cấu và kiểu dáng phù hợp. Đây cũng chính là động lực cho Siêu thị tủ sắt ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm khác.

Siêu thị tủ sắt cung ứng thành công tủ locker 30 ngăn tại Mỹ Đình, Hà Nội

Vừa qua, đơn vị nhận đơn đặt hàng 10 chiếc tủ locker 30 ngăn tại Mỹ Đình, Hà Nội. Khách hàng là quản lý KCN lớn muốn sở hữu tủ sát nhằm mục đích lưu trữ đồ dùng cá nhân của nhân viên. Sau khi thu thập tin tức, đơn vị tiến hành vào sản xuất đúng  yêu cầu của người tiêu dùng:

- Tủ locker 30 ngăn.

- Chất liệu sắt cuộn cán nguội.

- Bề mặt sơn tĩnh điện ghi xám.

- Khóa locker không xảy ra độ trùng lặp.

Thông tin cơ bản của tủ locker 30 ngăn tại Mỹ Đình Hà Nội

- Tên sản phẩm: Tủ locker sắt 30 ngăn.

- Kích thước: Chiều cao 1830mm, chiều rộng 1500mm và chiều sâu 450mm phù hợp với không gian đặt tủ tại KCN tại Mỹ Đình.

- Kích thước ô tủ: Cao 285 x Rộng 300 x Sâu 450mm. Đây là kích thước rộng rãi, người dùng có thể lưu trữ sản phẩm một cách thoải mái.

- Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội kết hợp với thép dày từ 0,5 đến 0,7mm.

- Sơn: Công nghệ phun sơn tĩnh điện được bao phủ toàn bộ sản phẩm, mang tới độ bền bỉ, tránh ăn mòn

- Cấu tạo: 30 ngăn tủ, trong đó chia thành 5 khoang và 6 tầng đều nhau.

- Loại cánh: cánh sắt mở, thuận tiện cho việc mở ra đóng vào.

- Màu sắc: Khách hàng lựa chọn màu sắc ghi xám nguyên bản

Lưu ý khi bảo quản tủ để đồ 30 ngăn tại Siêu thị tủ sắt

- Thường xuyên lau chùi để hạn chế tình trạng hư hỏng xuống cấp.

- Khách hàng không nên đặt vật dụng nặng quá trọng tải lên tủ. Điều đó sẽ khiến sản phẩm móp méo, ảnh hưởng đến chất lượng của tủ.

- Nên tra dầu thường xuyên vào ổ khóa để tránh tình trạng kẹt chìa khóa.

Ý nghĩa của tủ locker 30 ngăn tại Siêu thị tủ sắt 

- Tủ sắt 30 ngăn có nhiều tính năng khi sử dụng. Với chất lượng bền đẹp theo thời gian, đặc biệt là giá thành rẻ, vì thế bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Tủ sắt còn mang lại hiệu quả khá lớn, giảm thiểu được tối đa việc mất cắp tài sản nơi đông người. Thiết kế gọn gàng ngăn nắp thu hút khách hàng đến với đơn vị nhiều hơn.

Địa điểm phân phối tủ locker sắt uy tín tại Hà Nội

Siêu thị tủ sắt là đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị siêu thị lâu năm. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm phù hợp với thẩm mỹ của khách hàng. 

Ngoài ra, Siêu thị tủ sắt ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến mới nhất của thế giới giúp khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả. Đội ngũ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp và lắp đặt tận nơi. 

Hơn nữa chúng tôi còn hướng dẫn cho bạn về cách vệ sinh và bảo quản sao cho thiết bị được sử dụng lâu dài. Hiện tại đơn vị cung cấp cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng tủ locker 30 ngăn vui lòng liên hệ: 0966.908.636 để biết thêm chi tiết về sản phẩm.