Cung ứng 10 tủ locker 20 ngăn tại Nhà máy Hưng Yên

Tủ locker hiện nay là sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu của người dùng trên toàn quốc. Tủ sở hữu chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp, kết hợp với sơn tĩnh điện giúp tạo hình tủ như mong muốn của khách hàng. Nhờ đó mà tủ có tuổi thọ cao lên đến 8-10 năm sử dụng. Đây là ưu điểm của tủ locker tại Siêu thị tủ sắt được nhiều người đánh giá cao.

Mới đây, khách hàng tại Nhà máy Hưng Yên đã có nhu cầu sở hữu số lượng 10 tủ locker 20 ngăn. Tủ locker khách hàng đặt có thiết kế cơ bản nên Siêu thị tủ sắt khá dễ dàng trong việc sản xuất sản phẩm. Ngay sau khi chốt đơn cho khách hàng, Siêu thị tủ sắt đã điều công nhân viên xuống xưởng để hoàn thành tủ kịp thời gian sử dụng của khách hàng. 

Tiêu chí để khách hàng tại Nhà máy Hưng Yên lựa chọn tủ locker 20 ngăn

Kích thước phù hợp

Tủ locker 20 ngăn là sản phẩm có kích thước phù hợp, kích thước của tủ không quá lớn, vừa vặn với không gian của nhà máy Hưng Yên. Tủ được phân chia thành 4 khoang 5 tầng với 20 ngăn cực kỳ hợp lý. Ngăn tủ có kích thước rộng rãi, công nhân viên có thể sắp xếp đồ dùng theo đúng ngăn riêng biệt của mình. 

Chất liệu hiện đại, cao cấp

Sản phẩm tủ locker 20 ngăn tại Nhà máy Hưng Yên có kết cấu cực kỳ chắc chắn với chất liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Tủ được sử dụng chất liệu sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện. Hai nguyên liệu này có khả năng giúp tủ trở nên cứng cáp, bền bỉ và sử dụng lâu dài với thời gian. Hơn nữa, khung tủ còn được sản xuất từ thép dày nung nóng ở nhiệt độ tuyệt đối, từ đó nhà sản xuất tạo hình sản phẩm cực kỳ vuông vức và chắc chắn. 

Ổ khóa locker bảo mật cao

Bên ngoài tủ mỗi cánh tủ được thiết kế ổ khóa locker có tính bảo mật cao. Hơn nữa, đi kèm với đó chính là chìa khóa riêng biệt với độ trùng lặp không đáng kể. Từ đó có thể giúp người dùng an tâm khi lưu trữ vật dụng, đồ dùng cá nhân trong quá trình làm việc. 

Màu sắc ghi xám hiện đại

Khách hàng muốn sử dụng màu ghi xám nhã nhặn, phù hợp với không gian lưu trữ. Đây cũng là màu sắc có giá thành rẻ nhất nhưng lại cực kỳ hiện đại, khiến không gian thêm tiện nghi.

Ưu điểm tuyệt vời của tủ locker 20 ngăn tại nhà máy Hưng Yên

- Đầu tiên là độ bền tủ locker 20 ngăn khá cao, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư cho chủ sở hữu.

- Thứ hai là tính tiện dụng. Khách hàng khi đến các địa điểm đông người có thể an tâm, không lo các vấn đề về thất thoát hàng hóa.

- Thứ ba là không gian. Môi trường làm việc hay khu vui chơi giải trí đều có thể đưa sản phẩm vào ứng dụng. Nó giúp không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp và thể hiện tính chuyên nghiệp cao.

- Cuối cùng là tủ locker 20 ngăn dễ dàng sử dụng. Ai cũng đều có thể sử dụng tủ locker mà hiệu quả mà sản phẩm mang lại thì khá cao.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cho cá bạn những đặc điểm nổi bật của tủ locker 20 ngăn phân phối tại nhà máy Hưng Yên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay muốn tìm hiểu thêm sản phẩm khác xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bài viết liên quan