Cung cấp tủ sắt 18 ngăn để đồ công nhân - KCN Đồ Sơn

Những chiếc tủ sắt để đồ công nhân giá rẻ hay còn gọi là tủ locker có khóa cá nhân dùng để đồ ở tại các khu công nghiệp dường như giờ đây đã khá quen thuộc. Tủ sắt này thiết kế nguyên khối chia ô dùng cho từng cá nhân riêng biệt mang tính cá nhân, riêng tư và an toàn cao.

 

Tại khu công nghiệp Đồ Sơn - Hải Phòng, siêu thị tủ sắt giá rẻ Vinamax thực hiện cung cấp toàn bộ số lượng 30 chiếc tủ locker 18 ngăn dành cho công nhân viên để đồ tư trang của mình trong thời gian làm việc.

Tủ locker sắt để đồ công nhân tại khu công nghiệp

Cụ thể ngày 8.4.2017 Vinamax nhận được cuộc liên lạc từ quý khách hàng là A. Khánh có nhu cầu mua tủ locker cá nhân dành cho khu công nghiệp. Hiểu được mong muốn và nhu cầu cần thiết của quý khách hàng, chúng tôi tư vấn dùng mẫu tủ locker 30 ngăn hoặc tủ locker 18 ngăn để đồ công nhân là phù hợp nhất, và những loại tủ sắt này hiện đang được các khu công nghiệp lựa chọn tiêu dùng nhiều hơn cả. 

 

Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng nằm ở phía Đông Nam thành phố cảng Hải phòng, là đầu mối giao thông quan trọng Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, có vị trí quan trọng về kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước. Khu công nghiệp có diện tích lớn, thu hút hàng nghìn lao động tại địa phương và các tỉnh thành lân cận.

 

Nhằm mang lại môi trường làm việc tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao, nâng cao văn hóa doanh nghiệp thì những chiếc tủ locker để đồ là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng. Qua thông tin trai đổi và được nhân viên của "siêu thị tủ sắt" tư vấn, đơn vị đã quyết định chọn mẫu tủ locker sắt 18 ngăn để đồ công nhân với số lượng 30 chiếc, vận chuyển và giao hàng tận nơi. Hình thức thành toán, chuyển khoản 1/2 trước khi giao và thanh toán 1/2 số tiền còn lại sau khi giao hàng.

Tủ sắt để đo công nhân 18 ngăn

Tủ sắt cá nhân nhanh chóng được vận chuyển đến tại khu công nghiệp Đồ Sơn và được lắp đặt đưa vào sử dụng ngay sau đó. Tủ sắt giá rẻ Vinamax được đánh giá cao bởi chất lượng tốt, dày, chắc chắn, màu sơn đẹp...

 

Bạn có nhu cầu mua tủ sắt đựng đồ cá nhân cho khu công nghiệp, văn phòng thì hãy liên hệ để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.