Cung cấp tủ locker 18 ngăn để đồ nhân viên tại Phú Thọ

Siêu thị tủ sắt - chuyên sản xuất và phân phối các loại tủ sắt, tủ locker, tủ văn phòng bằng sắt chất lượng cao, cam kết uy tín, hỗ trợ vận chuyển - giao hàng tận nơi với giá thành cạnh trạnh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Tủ locker 18 ngăn được phân phối tại công ty Matsuoka thuộc khu công nghiệp Phú Hà Viglacera, tỉnh Phú Thọ. Tại đây với nhu cầu của đơn vị, chúng tôi cung cấp số lượng 25 chiếc tủ locker sắt 18 ngăn để đồ nhân viên.

Tủ sắt 18 ngăn cho siêu thị

Được biết, Matsuoka Corporation là tập đoàn chuyên về lĩnh vực may mặc hàng đầu Nhật Bản, là đối tác của các thương hiệu may mặc hàng đầu như Uniqlo, Tore, Korabu…,mỗi năm giải quyết hàng nghìn việc làm cho công nhân, nhân viên với quy mô vô cùng rộng lớn 60,000 m2. Đồng thời, là công ty nguồn vốn từ Nhật Bản nổi tiếng với nền văn hóa tôn trọng nhân viên, đặt lợi ích nhân viên lên hàng đầu và quan trọng là vấn đề an toàn bảo mật. Chính vì thế, trong môi trường làm việc đông người, chiếc tủ locker khóa cá nhân là vô cùng cần thiết và quan trọng.

 

Với mục đích chính giúp công nhân viên có thể tự bảo quản tư trang tránh bị thất lạc, mất trộm và yên tâm hơn trong thời gian làm việc. Tủ locker để đồ công nhân bằng sắt dày với nhiều ngăn khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa của người tiêu dùng. 

 

Thiết kế đạt chuẩn chất lượng theo công nghệ Châu Âu, sử dụng nguyên liệu sắt nguyên chất 100% nhập khẩu từ Đức, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín…Tất cả những điều kiện trên đã tạo nên những sản phẩm tủ đựng đồ cá nhân chất lượng bền bỉ với thời gian.

 

Tủ locker sắt 18 ngăn - thích hợp dùng cho các phòng ban, các khu xưởng công nghiệp vì số ngăn sử dụng trung bình. Nhân viên văn phòng cần có khu vực để đồ cá nhân riêng để bàn làm việc được gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian làm việc thoải mái, nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Tủ sắt locker 24 ngăn cho siêu thị

Sau khi trao đổi với đối tác công ty Nhật Matsuoka, siêu thị tủ sắt chúng tôi nhanh chóng vận chuyển tủ sắt và lắp đặt hoàn thiện cho công nhân viên đi vào hoạt động sớm nhất. Những chiếc tủ locker khóa bảo mật được đơn bị đánh giá cao về hình thức lẫn chất lượng.

 

>>> Ngoài ra, tủ locker sắt 24 ngăn hay tủ sắt 30 ngăn sơn tĩnh điện cũng là những mẫu tủ chuyên dụng cho khu công nghiệp hiện nay.