Cung cấp tủ locker 18 ngăn cho siêu thị Bắc Giang

Siêu thị tủ sắt Vinamax chúng tôi vừa thực hiện cung cấp và lắp đặt hoàn thiện tủ locker 18 ngăn cho siêu thị Tmart tại thành phố Bắc Giang.

 

Lượng khách hàng mua sắm ngày một lớn hơn, thiết bị tủ locker cũ không đủ sức chứa chính vì thế, siêu thi đã đầu tư sử dụng thêm sản phẩm tủ sắt để đồ cá nhân cho khách hàng bảo quản đồ trước khi vào mua sắm tại siêu thị.

Tủ locker cho siêu thị tại Bắc Giang

Tmart - một trong những siêu thị lớn có địa chỉ tại số 3, đường Hùng Vương, TP Bắc Giang bày bán nhiều sản phẩm hàng hóa tự chọn thu hút nhiều người mua.

 

Tủ locker cho siêu thị tmart là mẫu tu locker 18 ngan đang được dùng phổ biến cho các siêu thị quy mô vừa hiện nay bởi thiết kế nhỏ gọn, số ngăn đựng hợp lý. 

 

Thiết kế nguyên khối vững chắc với 18 ngăn ô, kiểu dáng trang nhã, hiện đại nhất hiện nay. Đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, tủ 18 ngăn được sơn màu ghi, chất liệu sắt, ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp, không bao giờ bị bong tróc lớp sơn, han hỉ do tác động môi trường. Tủ sắt với kích thước phủ bì là: W914 x D450 x H1830 mm, kết cấu 3 buồng + 6 tầng, ứng dụng khóa locker.

 

Sau khi vận chuyển đến tại địa chỉ siêu thị, nhân viên kỹ thuật chúng tôi nhanh chóng lắp đặt và ban giao cho a Toàn là quản lý siêu thị ở đây.

Tủ locker 18 ngăn cho siêu thị bắc giang

Bạn có thể xem thêm: Các sản phẩm khác của siêu thị tủ sắt giá rẻ Vinamax:

– Tủ sắt locker giá rẻ
– Tủ sắt để đồ công nhân
– Tủ sắt để đồ cá nhân
– Tủ sắt văn phòng
– Tủ sắt trường học, mầm non

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm tủ sắt chính hãng, uy tín, giá rẻ hãy đến với Vinamax chúng tôi để chọn ra tủ sắt locker giá rẻ tại Hà Nội để được phục vụ tốt nhất. hoặc xem chi tiết website: http://sieuthitusat.com/