Cung cấp tủ locker 150 cái tại kcn Yên Mỹ, Hưng Yên

Siêu thị tủ sắt Vinamax thực hiện cung cấp và vận chuyển giao hàng tận nơi tủ locker để đồ công nhân số lượng 150 cái tại khu công nghiệp Yên Mỹ, Hưng Yên.

 

Nhận được sự tin tưởng của phía đối tác, đơn vị khu công nghiệp Yên Mỹ, Hưng yên đối với dòng thiết bị chất lượng của tủ sắt Vinamax đã thực hiện đặt tủ locker sắt sử dụng. Những chiếc tủ sắt với mục đích bảo quản đồ đạc, cá nhân nhân viên, công nhân tại khu công nghiệp.

Tủ locker để đồ công nhân tại hưng yên

Tủ sắt để đồ cá nhân ứng dụng cho nhiều không gian, ngày nay chúng khá phổ biến ở các khu công nghiệp. Ở đây, môi trường sống tập thể, sinh hoạt tập thể, đông người vì thế vấn đề an ninh, an toàn bảo mật cá nhân cho mỗi người là vô cùng quan trọng. Tủ sắt locker - giải pháp tối ưu nhất giải quyết vấn đề trên.

 

Tủ sắt Vinamax chúng tôi thực hiện chuyển 80 tủ sắt locker 30 ngăn, 60 tủ sắt locker 18 ngăn, 10 tủ sắt văn phòng K3 giao hàng tận nơi. Tủ locker khóa cá nhân dùng để đồ cá nhân tư trang của công nhân viên trong thời gian làm tại công ty. Mỗi người được sở hữu mỗi ngăn khóa để đồ của mình như: giày dép, quần áo, đồng hồ, túi xách...bởi tính chất công việc trong xưởng sản xuất không được phép mang đồ đạc cá nhân bên người.

 

Tủ sắt văn phòng K3 mẫu tủ sắt hồ sơ - tài liệu đang là xu hướng những năm gần đây, ngày càng được cải tiến cả hình thức lẫn chất lượng, sự tiện lợi và khả năng lưu trữ hồ sơ được tốt nhất. 

Tủ sắt văn phòng K3

Siêu thị tủ sắt Vinamax chúng tôi - sản xuất và phân phối các mẫu mã tủ sắt, tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng, tủ sắt trường học...trên địa bản tỉnh Hưng Yên nói riêng và toàn bộ thị trường miền Bắc nói chúng. Cam kết chất lượng tủ tốt, dày dặn, chắc chắn, không han gỉ, độ bền cao cùng dịch vụ hậu mãi là tốt nhất. 

 

>>> Liên hệ tư vấn và đặt hàng với giá tốt nhất: 0966 908 636 - 0904 536 386 - 0973 458 579