Bàn giao tủ hồ sơ 3 buồng cho khách hàng tại Thị Xã Sơn Tây

Siêu thị tủ sắt được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng số lượng lớn tủ sắt chất lượng cao. Không chỉ có những dòng tủ locker được ưa chuộng mà tủ hồ sơ tại đây luôn được bán ra thị trường với số lượng đáng kể. Một trong số đó phải kể tới tủ hồ sơ 3 buồng, đây là sản phẩm được khách hàng lựa chọn và đón nhận tích cực trong thời gian gần đây.

Ngày 16/2 vừa qua, khách hàng tại Phường Phú Thịnh, Thị Xã Sơn Tây đã liên hệ tới Siêu thị tủ sắt với mong muốn đặt tủ hồ sơ văn phòng. Nhu cầu của khách hàng như sau:

- Tủ gồm 3 buồng được chia thành 2 phần, phần dưới là cánh sắt còn phần trên là cánh kính.

- Chất liệu cao cấp, bền bỉ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

- Kích thước vừa vặn với diện tích văn phòng tại Sơn Tây.

- Màu sắc ghi xám nhã nhặn, trẻ trung, hiện đại.

Sau khi ghi chú lại những yêu cầu đó, nhân viên tư vấn tại Siêu thị tủ sắt đã nhanh chóng giới thiệu đến khách hàng tủ hồ sơ 3 buồng. Đây cũng là sản phẩm nổi bật tại đơn vị. Ngay sau đó, khách hàng đã đồng ý và đơn vị tiến hành vào công cuộc sản xuất.

Chất lượng cao cấp của tủ hồ sơ 3 buồng tại Sơn Tây

Điểm đặc biệt đầu tiên phải kể tới thiết kế của sản phẩm tủ hồ sơ 3 buồng. Tủ được chia thành 3 buồng với 2 phần riêng biệt nhau, phía trên là tủ cánh kính để lưu trữ, sắp xếp hồ sơ và giấy tờ. Phía dưới là tủ sắt để bảo quản những đồ dùng quan trọng, mật thiết. Do vậy, tùy vào mục đích mà người dùng sử dụng sao cho phù hợp với mình.

Tiếp theo, tủ hồ sơ 3 buồng được đánh giá chất lượng cao bởi chất liệu cao cấp. Trước khi đưa vào sản xuất, Siêu thị tủ sắt đã kiểm tra kỹ càng chất liệu của sản phẩm. Bao gồm: Sắt cuộn cán nguội, thép dày, sơn tĩnh điện và một số loại vật liệu khác. Tất cả chất liệu này đều đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ và giúp tủ kéo dài tuổi thọ. Khi sử dụng tủ, khách hàng không phải kỳ công lau chùi bởi bề mặt sơn ghi xám vừa láng bóng, mịn màng, vừa mang lại không gian hiện đại.

Thứ 3, mục đích của tủ không chỉ bảo quản, sắp xếp giấy tờ tài liệu mà còn có thể lưu trữ đồ dùng văn phòng, cá nhân. Chính vì vậy, nhà sản xuất đã trang bị thêm các đợt cố định để người dùng sắp xếp giấy tờ theo đúng danh mục, tạo thuận tiện cho quá trình tìm kiếm. Đồng thời, bên ngoài được thiết kế ổ khóa locker có xuất xứ từ Thái Lan, khách hàng hoàn toàn có thể bảo quản được tài liệu, đồ dùng quan trọng.

Tính năng của tủ hồ sơ 3 buồng tại Sơn Tây

- Sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp giấy tờ tài liệu

- Tạo thuận tiện cho quá trình tìm kiếm hồ sơ quan trọng

- Bảo quản an toàn giấy tờ, đồ dùng cần thiết

- Không gian trở nên khoa học, hiện đại, phù hợp với thời đại 4.0

- Lưu trữ linh hoạt đồ dùng văn phòng, cá nhân

- Giảm gánh nặng cho việc vệ sinh nhờ bề mặt sơn tĩnh điện

Tính ứng dụng của tủ hồ sơ 3 buồng tại Sơn Tây

- Văn phòng

- Công ty

- Nơi làm việc

- Nhà kho

- Nhà xưởng

- Phòng kế toán

Trên đây, Siêu thị tủ sắt đã giới thiệu cho khách hàng sản phẩm tủ hồ sơ 3 buồng tại đơn vị. Qua đó ta có thể thấy đây là sản phẩm phù hợp để lưu trữ đa dạng giấy tờ và đồ dùng cá nhân. Nếu có thắc mắc về giá thành hay bất kỳ điều gì về tủ hồ sơ hãy liên hệ tới Siêu thị tủ sắt qua hotline: 0966.908.636 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan