Bàn giao thành công tủ hồ sơ 3 buồng tại Đại học Quốc Gia Hà Nội

Tủ hồ sơ sắt là sản phẩm đang chiếm ưu thế thị trường người dùng. Bởi vì sản phẩm này đã loại bỏ một số khuyết điểm vẫn còn tồn tại ở tủ gỗ như: Mối mọt, các loài gặm nhấm, ăn mòn, không có khả năng cháy,... Chính vì vậy, tại Siêu thị tủ sắt, tủ văn phòng 3 buồng được người dùng lựa chọn với số lượng lớn. 

Điển hình là khách hàng thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội đã liên hệ để đặt mua 5 chiếc tủ hồ sơ 3 buồng. Mục đích giảm bớt gánh nặng cho giáo viên trong việc lưu trữ giấy tờ, tài liệu học tập. Ngay sau đó, Siêu thị tủ sắt đã nhanh chóng hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Thông tin cần nắm bắt của tủ hồ sơ 3 buồng tại Đại học Quốc Gia

Kích thước tủ hồ sơ 3 buồng tại Siêu thị tủ sắt không quá lớn, phù hợp với không gian sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được chia ra làm với 2 khoang có chức năng riêng biệt. Diện tích của mỗi ngăn cực kỳ rộng rãi, khách hàng có thể lưu trữ số lượng lớn tài liệu và đồ dùng học tập.

Thứ hai, sản phẩm được đơn vị xuất bằng chất liệu sắt cuộn cán nguội nung nóng ở nền nhiệt độ cao. Không chỉ vậy, phủ bù toàn bộ bề mặt tủ là lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống mài mòn, bong tróc tuyệt đối. Hơn nữa, tủ sở hữu thiết kế nguyên khối hình hộp chữ nhật đúng form mẫu tại xưởng. Từ đó, đảm bảo mang đến độ bền bỉ, chắc chắn cho tủ hồ sơ 3 buồng.

Thứ 3, cánh tủ hồ sơ 3 buồng thiết kế theo kiểu cánh sắt đóng mở linh hoạt. Chính điều đó mang đến sự thuận lợi cho việc mở ra, đóng vào lưu trữ đồ dùng. Ngoài ra, ngoài cánh tủ được trang bị ổ khóa locker với độ an toàn đặc biệt. Người dùng hoàn toàn an tâm sẽ không gặp tình trạng thất thoát đồ dùng.

Ưu điểm tuyệt đối của tủ hồ sơ 3 buồng tại Siêu thị tủ sắt

- Tủ hồ sơ 3 buồng được sản xuất trực tiếp tại xưởng dựa trên dây chuyền máy móc vô cùng hiện đại, công nghệ tiên tiến.

- Lớp sơn tĩnh điện không chỉ chống mài mòn mà còn giúp người dùng thuận tiện trong quá trình vệ sinh lau chùi.

- Nhờ những chất liệu hiện đại mà dòng tủ này tránh được tình trạng ẩm mốc. Đồng thời, bề mặt sản phẩm loại bỏ bụi bẩn gây hại từ bên ngoài môi trường.

- Sử dụng tủ hồ sơ sắt còn giúp bạn hạn chế tình trạng nhầm lẫn đồ dùng ở nơi công cộng.

Lý do nên lựa chọn Siêu thị tủ sắt làm nơi phân phối

Tủ hồ sơ sắt hiện nay trở thành mặt hàng nổi trội trên thị trường nội thất. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều đơn vị làm ăn trá hình, phân phối ra thị trường sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm tại Siêu thị tủ sắt phân phối. 

- Bộ phận giám sát vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa trước khi bàn giao cho khách hàng.

- Dây chuyền sản xuất tủ hồ sơ vô cùng hiện đại với công nghệ tiên tiến học hỏi trên thế giới. Chính bởi vậy, chúng tôi luôn đưa ra sản phẩm uy tín, chất lượng.

- Thứ ba, đơn vị trực tiếp phân phối và nhận đặt theo yêu cầu của khách hàng từ màu sắc đến kích thước.

- Cuối cùng chế độ bảo hành lâu dài và Siêu thị tủ sắt hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm hay muốn biết thông tin về giá thành hãy liên hệ tới hotline: 0973 458 579 để được giải đáp miễn phí. Sự ủng hộ của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.