9 Lý do bạn nên chọn mua tủ sắt của Vinamax sản xuất

Vinamax là công ty được khách hàng bình chọn là công ty sản xuất và phân phối tủ sắt lớn nhất miền Bắc trong năm 2015. Sau đây Vinamax sẽ chỉ ra cho các bạn biết được vì sao Vinamax lại được khách hàng đánh giá cao trên thị trường tủ sắt như vậy.

1. Là công ty chuyên về sản xuất các dòng tủ sắt tại Miền Bắc:

- Máy móc của công ty Vinamax là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc của cộng Hoà Liên Bang Đức nên sản phẩm có độ chính xác rất cao.

- Kèm theo đó là đội ngũ nhân viên của công ty là những người trẻ tuổi giàu tâm huyết với công việc và những người quản lý đều là những kỹ sư cơ khí lành nghề và số ít trong đó được đào tạo từ nước ngoài trở về.

2. Nguyên liệu sản xuất tủ sắt:

Tủ sắt locker vinamax và tủ sắt văn phòng được làm từ thép không ghỉ và được nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Nhật Bản có chứng chỉ nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng yên tâm về chất lượng của tủ sắt.

3. Bảng giá sản phẩm tốt nhất:

Với lợi thế là công ty trực tiếp sản xuất tủ sắt nên các bạn yên tâm về giá cả mà Vinamax đưa ra chúng tôi cam kết giá cả rẻ nhất nếu khách hàng tìm được đâu có giá rẻ hơn chúng tôi cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng. Vinamax chúng tôi tiết kiệm tối ưu các khâu như nhân công tận dụng hết mọi con người và máy móc nên giá thành sản xuất một sản phẩm luôn là rẻ nhất.

9 lý do bạn nên sử dụng tủ sắt vinamax

4. Thời gian giao và nhận hàng luôn đảm bảo chính xác nhất cho khách hàng:

Về vấn đề giao và nhận hàng hoá thì Vinamax đã nhận và cam kết khách hàng thời gian đúng hẹn với số lượng tủ tuỳ thuộc từ 100 - 200 con tủ Vinamax có thể giao hàng cho khách hàng chỉ trong 3 - 6 ngày tuỳ vào số lượng cụ thể. Chúng tôi làm việc 7 ngày trong tuần và nếu khách hàng cần gấp thì đội ngũ công nhân viên của chúng tôi sẽ còn tăng ca làm đêm nên vấn đề thời gian bạn yên tâm ở chúng tôi.

5. Sơn tủ của sắt của Vinamax được sơn bằng sơn tĩnh điện:

Sơn tĩnh điện được phun cho tủ sắt Vinamax là sơn nhập khẩu là sơn chất lượng cao nhất đạt tiêu chuẩn sơn của quốc tế nên sản phẩm được sơn xong có màu sơn bóng đẹp và bền với thời gian không có hiện tượng bong và tróc trong quá trình sử dụng.

6. Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Bạn đang ở xa không có điều kiện tới công ty chúng tôi để đặt cọc tiền hàng cũng như xem sản phẩm điều này bạn yên tâm chúng tôi sẽ gửi hình ảnh thực tế tủ sắt và các thông số kỹ thuật cụ thể cho bạn. Bạn chỉ cần ra ngân hàng chuyển khoản cho chúng tôi ngay lập tức nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hoá tận nơi cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đối với các đơn hàng ở xa và số lượng tương đối lớn chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho bạn nên bạn yên tâm nhé.

7. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tuỵ với công việc

Đến với Vinamax là đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhân viên luôn luôn niềm nở với khách hàng chúng tôi luôn lấy khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho công ty chúng tôi.

Tủ locker 30 ngăn

8. Thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng:

Vinamax thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng nhất là đối với các khách hàng thường xuyên lấy hàng tại công ty chúng tôi sẽ được ưu tiên về giá cả cho sản phẩn tốt nhất. 

Tủ locker 18 ngăn

9. Chính sách bảo hành hoàn hảo:

Khách hàng mua tủ locker và tủ sắt văn phòng tại Vinamax được bảo hành dài hạn từ 12 - 36 đối với từng dòng tủ. Nếu có trục trặc hay vấn đề gì về chất lượng hay vấn đề do sự dụng Vinamax sẽ cho nhân viên chúng tôi đến bảo hành trực tiếp cho khách hàng mà bạn không phải mất thêm một chi phí nào.