5 chiếc tủ hồ sơ 4 ngăn phân phối cho khách hàng tại Thái Nguyên

Tại Siêu thị tủ sắt, tủ hồ sơ 4 buồng được đánh giá là tủ tài liệu có tính năng ứng dụng cao. Loại tủ này được sử dụng tại các văn phòng, công ty, doanh nghiệp bởi kích cỡ vừa phải cũng như thiết kế đẹp và tiện dụng.

Chính ưu điểm đó đã khiến tủ hồ sơ được ưa chuộng bởi khách hàng trên toàn quốc. Vừa qua, chúng tôi đã phân phối 5 chiếc tủ hồ sơ 4 ngăn cho khách hàng tại Thái Nguyên. Đây cũng là khách quen của Siêu thị tủ sắt, trước đó họ đã đặt lô 15 tủ hồ sơ K3. Vì khách hàng cảm nhận tủ tại Siêu thị tủ sắt có mẫu mã đẹp, thiết kế đạt tiêu chuẩn, giá thành lại rẻ nên đã đặt thêm tủ hồ sơ 4 ngăn. Qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về tủ hồ sơ 4 ngăn nhé!

Cấu tạo cùng ưu điểm của tủ hồ sơ 4 ngăn tại Thái Nguyên

- Cấu tạo của tủ hồ sơ

Tủ hồ sơ 4 ngăn đứng được thiết kế chia thành 2 khoang, 2 tầng với 4 cánh có kích thước bằng nhau. Loại cánh ở đây người dùng lựa chọn là cánh sắt đóng mở. Chính vì vậy, khách hàng có thể tiện dụng mở ra đóng vào mà không sợ gặp tình trạng kẹt cánh.Kích thước ngăn tủ lớn, người dùng có thể lưu trữ số lượng lớn hồ sơ, tài liệu cần thiết.

Mẫu tủ hồ sơ dáng đứng 4 ngăn tại Thái Nguyên được thiết kế khóa locker hiện đại. Đây là một trong những loại khóa cao cấp nhất hiện nay và được ứng dụng tại những trang thiết bị lưu trữ. Tỉ lệ trùng khóa không xảy ra, người dùng an toàn lưu trữ giấy tờ, hồ sơ mật thiết.

- Ưu điểm của tủ hồ sơ

Thực tế cho thấy, các mẫu tủ 4 ngăn có mục đích đựng hồ sơ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác nhau. Đây là dòng tủ được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa điểm như văn phòng, công ty, công sở. Tủ có thiết kế với kích thước lớn, chia thành 4 ngăn to mang đến không gian lưu trữ rộng. Hơn nữa, mẫu tủ 4 ngăn tại Thái Nguyên được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, phong cách công sở nghiêm túc. Từ đó, phù hợp với đa dạng không gian và vị trí ứng dụng.

Không chỉ thế, tủ hồ sơ 4 ngăn còn giúp tăng năng suất sử dụng. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng bảo quản, lưu trữ các loại giấy tờ hồ sơ một cách gọn gàng, ngăn nắp. Từ đó, khách hàng không cần phải gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hãy sắp xếp giấy tờ.

Đặc biệt, tủ hồ sơ 4 ngăn còn được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghiệp hiện đại tại xưởng Siêu thị tủ sắt. Chất liệu đảm bảo an toàn, tính bền bỉ cao trong quá trình sử dụng sản phẩm. Tủ được làm bằng sắt cuộn cán nguội kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp. Nếu như sắt cuộn cán nguội giúp tủ trở nên vững vàng, chắc chắn và bền bỉ thì sơn tĩnh điện khiến về mặt tù trở nên sáng bóng, mịn màng. Từ đó, tủ vừa có tuổi thọ cao mà người dùng dễ dàng vệ sinh lau chùi. 

Địa chỉ cung cấp tủ hồ sơ 4 cánh chất lượng, giá thành rẻ

Để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của tủ hồ sơ, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Siêu thị tủ sắt. Đơn vị chúng tôi nổi tiếng không chỉ cung cấp mà còn trực tiếp sản xuất các dòng tủ hồ sơ dựa trên dây chuyền hiện đại. Ngoài tủ hồ sơ, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các loại nội thất khác nhau như: Tủ locker, bàn làm việc, bàn giám đốc, tủ chăn màn, tủ mầm non,...

Để mua các sản phẩm tủ hồ sơ tại Siêu thị tủ sắt, hãy liên hệ đến hotline: 0966.908.636 để được tư vấn cũng như hỗ trợ toàn diện.

Bài viết liên quan