Vinamax phân phối các thiết bị tủ locker tại siêu thị Mê Linh Plaza

Siêu thị Mê Linh nằm trên đường Cao Tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài, đây là một trong những siêu thị lớn nhất tại khu vực Mê Linh. Tại đây có bày bán nhiều mặt hàng khác nhau, sản phẩm đa dạng thu hút được nhiều khách hàng từ khắp các khu vực lân cận tìm đến và thực hiện mua sắm sản phẩm trong siêu thị.

Tủ để đồ công nhân 16 cánh thêm khay
Chính vì vậy tại siêu thị Mê Linh hiện nay đang có nhu cầu lắp đặt các loại tủ locker, loại tủ này dùng trong siêu thị để thực hiện chứa cất những đồ dùng vận dụng cá nhân của các khách hàng, một cách an toàn và tiện ích nhất. Khách hàng có thể thỏa mái vào bên trong siêu thị để mua hàng.
 

Số lượng đặt hàng các loại tủ locker tại siêu thị Mê Linh Plaza là 5 chiếc tủ locker loại 30 ngăn. Chúng tôi thực hiện vận chuyên từ trung tâm Hà Nội chuyển đến Siêu siêu thị, thời gian vận chuyển các sản phẩm tủ locker này không có lâu, chỉ đi khoảng 40 phút bằng ô tô là chúng tôi đã có thể đến nơi, đến đúng địa điểm lắp đặt cho khách hàng.

Tủ sắt để điện thoại cho công nhân

Hiện nay chúng tôi cũng đang giới thiệu các mặt hàng tủ locker các loại khác như: Tủ locker mầm non, tủ sắt locker văn phòng, tủ sắt locker dành cho trường học, để những đơn vị tại khu vực Mê Linh được biết đến những sản phẩm chuyên dụng, có tác dụng sử dụng một cách hữu ích nhất.
 

Các sản phẩm tốt chuyện dụng được thiết kế chuyên dụng theo từng môi trường sử dụng khác nhau, phù hợp với những đơn vị đang có nhu cầu biết đến loại tủ locker sắt bền đẹp của đơn vị vinamax.
 

>>Những sản phẩm bán chạy nhất tại đơn vị siêu thị tủ sắt: 
 

- Loại Tủ mầm non
- Loại Tủ locker 18 ngăn
- Loại Tủ locker 30 ngăn

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat