Vinamax cung cấp tủ sắt cho các khách hàng tại Nghệ An

Nghệ An là một trong những tỉnh trọng điểm của miền trung với nền kinh tế đang từng ngày thay da đồi thịt. Đi kèm theo sự phát triển đó là các khu công nghiệp và các trung tâm thương mại cũng như các khu văn phòng mọc lên nhiều. Tủ sắt là một sản phẩm không thể thiếu đối với các nhà máy cũng như các khu văn phòng tư nhân cũng như nhà nước.

Mua tủ sắt locker tại Nghệ An

Tủ sắt locker 24 ngăn

Là công ty trực tiếp sản xuất tủ sắt nên về giá cả và chất lượng Vinamax đảm bảo với khách hàng khi tới với chúng tôi. Sản phẩm Vinamax được bảo hành 36 tháng trên toàn quốc. Hiện tại Vinamax đang mở rộng tìm đại lý tại Nghệ An về bán lẻ tủ sắt Vinamax. Ngoài các sản phẩm tủ sắt locker và tủ sắt văn phòng có kích thước và màu sắc tiêu chuẩn Vinamax còn nhận thêm các đơn đặt hàng từ khách hàng về kích thước theo yêu cầu cũng như màu sắc. Chúng tôi cam kết đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

tủ sắt locker 18 ngăn giá rẻ

Tủ sắt locker 18 ngăn

Ngoài thế mạnh tủ sắt locker Vinamax còn là chuyên gia về sản xuất tủ sắt văn phòng với hơn 100 mẫu mã tủ văn phòng sang trọng và tiện lợi.

tủ sắt đựng tài liệu tại nghệ an

Dây chuyền sản xuất tủ sắt Vinamax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến của cộng hoà liên bang đức với các dòng máy đột, dập, cắt CMC với độ chính xác cao nên sản phẩm Vinamax được trau truốt từng chi tiết một dù cho đó là chi tiết nhỏ nhất điều đó tạo nên một sản phẩm tủ sắt hoản chỉnh đẳng cấp từng chi tiết.

Quý khách hàng ở Nghệ An có nhu cầu mua tủ sắt hoặc làm đại lý tủ sắt vui lòng liên hệ về văn phòng công ty theo địa chỉ sau

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX

Add: Nhà E8, Ngõ 80 Phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Phụ trách kinh doanh : Mr.Long - 0966 908 636

Email : dragon.vinamax@gmail.com

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat