Vinamax bán tủ sắt locker 30 ngăn tại Tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh Lạng Sơn mọi người có thể biết đây là một trong những vùng đất thuộc phía đông bắc của Việt Nam. Tỉnh Lạng Sơn là một tỉnh sát với biên giới Việt - Trung, kính tế Lạng Sơn thực sự rất phát triển khi có nhiêu mặt hàng được buôn bán trên các cửa khẩu Việt Nam - Trung Quốc.

 

Đơn vị vinamax thực hiện bán tủ locker loại tủ 30 ngăn tại Lạng Sơn cho một khách hàng tên Tân. Anh tân là một trong những chủ cửa hàng hàng siêu thị tại Lạng Sơn. Hầu hết trong cửa hàng siêu thị của anh được bày bán các mặt hàng đa dạng và phong phú đủ các loại. Những khách du lịch khi đến vùng đất Lạng Sơn thường ghé qua cửa hàng của anh rất đông, chính vì vậy việc anh sắm loại tủ locker 30 ngăn cửa đơn vị siêu thị tủ sắt (Vinamax) chúng tôi để chứa đựng những đồ cá nhân của khách hàng khi vào cửa hàng có thể cất đồ một cách gọn gàng và tự do mua sắm trong cửa hàng siêu thị của anh.

 

Tủ sắt 30 ngăn

 

Sau khi trao đổi với chúng tôi về nhu cầu sử dụng tủ locker, anh tân đã đặt hàng mua 5 chiếc tủ locker loại 30 ngăn để đặt trong cửa hàng siêu thị của mình. 

 

Vinamax chúng tôi ngoài bán tủ locker cho khách hàng tên Tân đang sinh sống tại Lạng Sơn, ngoài anh Tân ra chúng tôi gửi tới đến cách khách hàng tại Tỉnh Lạng Sơn được biết đến những loại tủ locker của đơn vị vinamax, chúng tôi là đơn vị sản xuất tủ locker uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Bắc có trụ sở của công ty tại: Ngõ 80 - Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

 

Nếu các khách hàng có nhu cầu mua tủ locker hãy gọi điện thoại đến cho chúng tôi ngày để nhận được sự tư vấn cần thiết nhất: Website sieuthitusat.com sở hữu tất cả các loại mặt hàng tủ khác nhau các bạn có thể tham khảo.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat