Vận chuyển tủ văn phòng 2 cánh sắt tại bệnh viện E

Bệnh Viện E nằm tại quận Cầu Giấy Hà Nội là bệnh viện đa khoa hạng 1 trực thuộc bộ y tế. Quy mô của bệnh viện ngày càng được mở rộng về cả số lượng và chất lượng. Do quy mô mở rộng nên trang thiết bị y tế và trang thiết bị lưu trữ cũng được đầu tư bổ sung. Một trong những trang thiết bị đó phải kể đến những loại tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng và rất nhiều loại tủ sắt lưu trữ khác.

Đơn vị Siêu thị sắt Vinamax chính là đơn vị cung cấp các loại tủ sắt cho bệnh viện E. Rất nhiều loại tủ sắt đã có mặt tại đây và ngày 03/07 vừa qua siêu thị tủ sắt Vinamax đã vận chuyển 2 tủ văn phòng 2 cánh sắt để tài liệu hồ sơ. Loại tủ sắt này thực sự rất cần thiết. Vì nó hỗ trợ hiệu quả để nhân viên, bác sỹ có nơi để lưu trữ hồ sơ tài liệu của bệnh nhân. 

Tủ văn phòng 2 cánh sắt có điểm gì đặc biệt

Tủ văn phòng 2 cánh sắt nằm trong danh sách tủ sắt văn phòng mà Vinamax cung cấp và trực tiếp sản xuất. Đối với loại tủ sắt này được phân ra làm hai loại khác nhau. Một là tủ sắt văn phòng K2 hai cánh kính, hai là loại tủ sắt văn phòng hai cánh sắt. Bệnh viện E đã lựa chọn loại tủ văn phòng cánh sắt để tăng thêm sự kín đáo cho việc lưu trữ các loại giấy tờ nhất là đối với loại giấy tờ quan trọng. 

Tủ được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn với toàn bộ cấu tạo nguyên khối. Toàn bộ tủ được sơn tĩnh điện chống mài mòn rất hiệu quả. Cánh cửa được thiết kế tay nắm tủ ổ khóa locker bảo mật tốt. Bên trong mỗi cánh cửa tủ là mỗi đợt tầng phân định với kích thước rõ ràng. Người dùng sẽ có thể sắp xếp các loại đồ đạc ấy một cách dễ dàng nhất. 

Do tủ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện rất chắc chắn nên tuyệt nhiên sẽ không bị mối mọt, hay côn trùng cắn phá. Bên cạnh đó, tủ cũng có khả năng chịu tải rất tốt. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lưu trữ tài liệu với số lượng lớn. 

Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị cung cấp tủ văn phòng 2 cánh lâu năm tại bệnh viện E

Được sự tin tưởng của bệnh viện E nên đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax chúng tôi. Số lượng tủ sắt mà Vinamax cung cấp cũng rất lớn với đầy đủ mẫu mã và kiểu dáng. Tuy nhiên, loại tủ sắt văn phòng có lẽ là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Vì nó đáp ứng được đúng những yêu cầu cần thiết từ phía bệnh viện E. 

Tủ sắt do siêu thị tủ sắt Vinamax có độ bền vượt trội, giá thành ưu đãi và đi kèm với chế độ bảo hành lâu dài với thời gian. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua với số lượng lớn với giá trị chiết khấu cao. Thông tin cần hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ ngay: 0973.458.579 để nhận sự tư vấn từ bộ phận kinh doanh Vinamax. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat