Vận chuyển tủ locker 12 ngăn đến thành phố Thanh Hóa

Các tỉnh thành phía Bắc đang trên đà phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế xã hội. Nhiều cửa hàng, siêu thị mini, shop thời trang, KCN xuất hiện làm thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội toàn vùng. Thanh Hóa tỉnh thành thuộc Bắc Trung Bộ cũng đang trên đà phát triển vượt bậc khi phát triển đa dạng ngành nghề. Để phát triển đến trình độ cao hơn Yếu tố con người, yếu tối cơ sở vật chất an ninh được chú trọng quan tâm chính vì thế một số cá nhân doanh nghiệp đã tìm đến loại tủ sắt locker giá rẻ vừa đẹp để bảo quản đồ đạc cá nhân cho chính bản thân, cho nhân viên, hoặc cho công nhân tại KCN.

Vận chuyển tủ locker 12 ngăn đến thành phố Thanh Hóa 1

Siêu thị tủ sắt Vinamax đã có khoảng thời gian hoạt động khá dài trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ sắt locker không chỉ tại địa bàn Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Thanh Hóa cũng là tỉnh thành có nhu cầu sử dụng tủ sắt rất nhiều nên khách hàng thường tìm đến những cơ sở đơn vị uy tín như siêu thị tủ sắt.

 

Vận chuyển tủ locker 12 ngăn đến thành phố Thanh Hóa

 

Ngày 07/06/2018 Siêu thị tủ sắt Vinamax đã vận chuyển một tủ sắt locker 12 ngăn đến thành phố Thanh Hóa khi nhận yêu cầu đơn hàng từ phía anh Dũng. Tủ sắt anh Dũng yêu cầu không có gì đặc biệt, nó là phiên bản tiêu chuẩn được sản xuất hàng loạt có sẵn trong kho nên sẽ được vận chuyển nhanh chóng đến địa điểm giao nhận.

Vận chuyển tủ locker 12 ngăn đến thành phố Thanh Hóa 2

Tủ sắt locker 12 ngăn về cơ bản vẫn là loại tủ sắt được sản xuất theo cấu tạo nguyên khối và được sơn toàn bộ với màu ghi xám để hạn chế bụi bẩn. Tủ hoạt động linh hoạt theo phương thức đống mở cửa tủ. Bên ngoài cánh cửa tủ có khóa locker đi kèm với chìa khóa dự bị. Để tránh đồ vật bên trong mỗi ngăn tủ bị ám mùi hay ẩm mốc. Đây là loại tủ sắt có số lượng ngăn không nhiều nên rất phù hợp khi sử dụng cho không gian văn phòng nhỏ, shop quần áo, cửa hàng tiện dụng, sapa…

 

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ tủ sắt 12 ngăn đã được vận chuyển đến tận tay anh Dũng. Khi nhận được hàng anh Dũng cảm thấy rất hài lòng độ bền chắc của sản phẩm, màu sắc cũng rất đẹp mắt mịn màng và có độ bám dính tốt. Bản lề linh hoạt khi hoạt động đóng mở cánh cửa tủ. Anh Dũng vui vẻ nhận định: ‘‘tủ rất đẹp, nếu lần sau có sử dụng tôi sẽ vẫn chọn tủ sắt của Siêu thị tủ sắt Vinamax”.

Vận chuyển tủ locker 12 ngăn đến thành phố Thanh Hóa 3

Mọi thông tin về tủ sắt locker tại Thanh Hóa hoặc tất cả các tỉnh thành lân cận có thể truy cập vào website: http://sieuthitusat.com để biết thêm thông tin về tủ sắt locker khác ngoài tủ locker 12 ngăn. Hoặc nhấc điện thoại gọi đến số máy: 0966 908 636 - 0973 458 579 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat