UMC Việt Nam nhận đơn hàng tủ sắt 28 ngăn từ Siêu thị tủ sắt Vinamax

Khu công nghiệp Tân Trường nằm tại huyện cẩm Giàng Hải Dương có quy mô lớn và tập trung rất nhiều doanh nghiệp trong nước và có cả vốn nước ngoài. Trong số những doanh nghiệp đó phải kể đến doanh nghiệp có vấn đầu tư 100% từ nước ngoài. Công ty TNHH điện tử UMC Việt Nam là một trong những công ty như thế. Đây là công ty chịu sự quản lý từ doanh nghiệp nước ngoài với số vốn đầu tư 100 triệu USD.

UMC Việt Nam nhận đơn hàng tủ sắt 28 ngăn từ Siêu thị tủ sắt Vinamax 1

UMC Việt Nam ưa chuộng sử dụng tủ sắt 28 ngăn 

Sự chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử chính vì điều này mà đã thu hút được rất nhiều lao động hiện nay trên toàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh thành lân cận. Do là công ty của nhật nên vấn đề an toàn lao động, an ninh trong khi làm việc của công nhân diễn ra hết sức nghiêm ngặt. Các loại đồ đạc cá nhân cho người dùng cũng được cất giữ và bảo quản an toàn tại nơi quy định. Những chiếc tủ sắt locker chính là thiết bị được lựa chọn để hỗ trợ người lao động có thể bảo quản tài sản đồ đạc an toàn trong khi làm việc.

UMC Việt Nam nhận đơn hàng tủ sắt 28 ngăn từ Siêu thị tủ sắt Vinamax 2

Có rất nhiều loại tủ sắt khác nhau phù hợp với khu công nghiệp, chủ yếu là những loại tủ sắt có số ngăn tầng lớn tương đối đa dạng. Tủ sắt nhiều ngăn bao gồm những loại tủ sắt 18 ngăn cho đến tủ sắt 30 ngăn. Nhưng tại UMC Việt Nam thì loại tử sắt được ưu tiên sử dụng là loại tủ sắt 28 ngăn. Loại tủ sắt này cũng thuộc loại tủ sắt có số lượng ngăn tương đối lớn có cấu tạo 7 tầng và mỗi tầng được phân ra thành 4 ngăn riêng biệt. Chiều cao của tủ sắt thiết kế theo chiều cao tiêu chuẩn nên rất phù hợp với chiều cao của trung bình của người Việt.

Thông số chi tiết của tủ sắt 28 ngăn

  • Tủ có 28 ngăn riêng biệt

  • Tủ được hoàn thiện bởi chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp

  • Toàn bộ bề mặt tủ sắt được sơn tĩnh điện nên đảm bảo độ bền của sản phẩm ở mức độ cao.

  • Độ an toàn an ninh cho đồ đạc cá nhân được thể hiện ở mỗi ngăn tủ đều có một ổ khóa riêng

  • Khe thoáng khí giúp cho đồ đạc bên trong không bị ẩm mốc

  • Tủ có trọng lượng nhẹ nên rất có thể di chuyển dễ dàng

  • Tủ cũng dễ dàng lau chùi di chuyển

  • Chế độ bảo hành tận tình chu đáo

UMC Việt Nam nhận đơn hàng tủ sắt 28 ngăn từ Siêu thị tủ sắt Vinamax 3

Với những lợi thế kể trên về tủ sắt locker 28 ngăn ắt hẳn chính là lựa chọn của rất nhiều KCN nói chung và KCN Tân Trường nói riêng. Sử dụng tủ sắt sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa về ngân sách đầu tư trang thiết bị cho công ty. Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng có thể gọi đến số máy: 0966 908 636 - 0973 458 579 để biết thêm nhiều về sản phẩm tủ locker sắt khác.

>>> Tìm hiểu về loại tủ locker 24 ngăn giá rẻ

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat