Tủ sắt văn phòng K4 và K6 phân phối tại Yên Sở

Tủ sắt văn phòng nói một cách cụ thể thì đây là tủ tài liệu sắt. Nó dùng để bảo quản hồ sơ, tài liệu quan trọng và sắp xếp chúng một cách khoa học. Dựa trên chức năng của sản phẩm, tủ sắt văn phòng được đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Mục đích nhằm đáp ứng từng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Mới đây, khách hàng tại Yên Sở có liên hệ tới siêu thị tủ sắt đặt tủ sắt văn phòng. Sau khi nhận được tư vấn từ đơn vị, khách hàng lựa chọn tủ sắt văn phòng K4 và K6 để sử dụng tại các phòng làm việc khác nhau. Đây cũng là những sản phẩm được siêu thị tủ sắt bán khá chạy trong thời gian vừa qua. Không chỉ các văn phòng, công ty đặt mua mà nhiều cá nhân cũng đặt mua tủ sắt tại đơn vị đặt trong phòng làm việc. Để biết lý do sản phẩm thu hút người dùng đến vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

Điểm đáng chú ý của tủ sắt văn phòng K4 và K6 tại Yên Sở

Tủ sắt văn phòng K4 và K6 được khách hàng sử dụng tại các văn phòng. Mỗi nơi đi kèm với khối lượng hồ sơ, tài liệu khác nhau. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu đặt hai dòng sản phẩm.

Điểm khác biệt duy nhất là số ngăn giữa hai loại tủ. Đối với tủ sắt văn phòng K6 gồm 6 ngăn chia thành 2 khoang, 3 tầng và kích thước từng ngăn rộng rãi. Khách hàng trực tiếp phân loại, sắp xếp tài liệu theo danh mục tại từng ngăn. Tủ văn phòng K4 thì ngược lại, sản phẩm chỉ gồm 4 khoang lớn. Phía trong các buồng được siêu thị tủ sắt thiết kế các thanh đợt cố định. Từ đó chia ngăn tủ thành hai khoảng đều nhau. Khối lượng tài liệu, giấy tờ có thể chứa lớn hơn tủ văn phòng K6. Ngoài ra, tủ K4 và K6 gần như hoàn toàn giống nhau từ kích thước, chất liệu, màu sắc, công dụng.

- Kích thước: W1000 x D450 x H1830mm theo tiêu chuẩn

- Chất liệu: Sắt cuộn cán nguội dày khoảng từ 0.5- 0.7mm kết hợp phun sơn tĩnh điện công nghệ Pháp

- Màu sắc: Màu nguyên bản là ghi xám. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thay đổi màu sắc tùy ý

- Ứng dụng: Bảo quản khối lượng lớn hồ sơ, tài liệu một cách ngăn nắp và có hệ thống

Lợi ích tủ sắt văn phòng K4 và K6 tại Yên Sở

- Cả hai sản phẩm đều được siêu thị tủ sắt sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thực hiện theo đúng quy trình. Đảm bảo tủ sắt văn phòng chất lượng cao. Khách hàng có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài bởi sản phẩm bền đẹp theo thời gian, ít bong tróc, hoen rỉ

- Sản phẩm có mức chi phí thấp nhưng đem lại người dùng hiệu quả sử dụng cao. Không gian làm việc nhờ vậy mà trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Giảm bớt gánh nặng trọng việc quản lý hồ sơ, giấy tờ

- Độ bảo mật, tính an toàn cao. Siêu thị tủ sắt sử dụng khóa locker gắn trực tiếp lên tay nắm nhựa. Khóa có xuất xứ Thái Lan với tỷ lệ khóa trùng nhau là 1/1800

Đơn vị sản xuất tủ sắt văn phòng chất lượng

Siêu thị tủ sắt là một trong số ít đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối tủ sắt văn phòng uy tín. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu và đặt niềm tin tại đây. Lý do bởi:

- Sản phẩm được kiểm nghiệm thực tế bởi các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần lớn họ đều khá hài lòng với chất lượng mà siêu thị tủ sắt đem tới

- Giá thành tại đơn vị luôn cạnh tranh mạnh mẽ so với thị trường tủ sắt 

- Miễn phí vận chuyển

- Nhân viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc

- Thời gian bảo hành kéo dài 12 tháng

Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể lựa chọn chiếc tủ sắt văn phòng chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Để đặt hàng nhanh chóng và đơn giản vui lòng liên hệ: 0966.986.583 hoặc truy cập siêu thị tủ sắt.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat