Tủ sắt trường học tại trường tiểu học Ngọc Hà, Hà Nội

Tại địa bàn Hà Nội tập trung rất nhiều trường học với đầy đủ các cấp bậc từ bậc mầm non cho đến bậc trung học. Môi trường giáo dục có thực sự tốt phụ thuộc vào rất nhiều ở phương pháp dạy học của bộ phận giáo viên và nền cơ sở vật chất thiết bị dạy và học. Trường tiểu học Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội là một điển hình cho một môi trường dạy và học toàn diện. Bộ phận lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm đến các em học sinh nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng. Không chỉ vậy, nhà trường cũng luôn bổ sung nâng cấp trang thiết bị dạy học như tủ sắt locker để mang đến cách thức bảo quản đồ đạc an toàn cho các em học sinh khi đến trường.

Tủ sắt trường học tại trường tiểu học Ngọc Hà, Hà Nội 3

Siêu thị tủ sắt một trong những đơn vị chuyên phân phối tủ sắt uy tín trên thị trường hiện nay với nhiều sản phẩm tủ sắt có mẫu mã đa dạng giá cả hợp lý chế độ bảo hành đáng tin cậy. Siêu thị tủ sắt Vinamax chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng trường tiểu học Ngọc Hà phân phối mẫu tủ sắt trường học 8 ngăn và tủ sắt 15 ngăn cho tất cả các khối học ở đây.

 

Mẫu tủ sắt trường học dành cho đối tượng trường học mầm non và trường học tiểu học mang đến một vài điểm khác biệt để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn nhỏ sử dụng dễ dàng mà không mất nhiều công sức. Thường thì để tăng tính bảo mật cho các loại tủ sắt, ổ khóa locker chính là lựa chọn tối ưu nhất, nó được thiết kế ngay trên cánh tủ có hai chìa khóa dự bị. Riêng tủ sắt trường học mầm non và tiểu học thì tủ sắt không có ổ khóa locker chỉ có tay nắm hoặc lẫy khóa. Đây là điểm khác biệt người sử dụng dễ dàng nhìn thấy.

 

Một số hình ảnh tủ sắt được Siêu thị tủ sắt Vinamax phân phối tại Trường tiểu học Ngọc Hà.

 

Tủ sắt trường học tại trường tiểu học Ngọc Hà, Hà Nội 1

 

Tủ sắt trường học tại trường tiểu học Ngọc Hà, Hà Nội

 

Tủ sắt trường học tại trường tiểu học Ngọc Hà, Hà Nội 2

 

Nhờ việc sử dụng tủ sắt locker mà không gian trường học trở nên gọn gàng ngăn nắp, mọi đồ đạc sẽ nằm trong vòng kiểm soát của giáo viên. Đồng thời các bạn học sinh cũng có nơi bảo quản đồ đạc thiết yếu của mình an toàn tuyệt đối ngay vị trí cuối cùng của lớp học.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat