Tủ sắt tại trường tiểu học Cát Linh cung cấp bởi Vinamax

Nhằm tạo ra môi trường học tiện nghi, tốt nhất cho học sinh hiện nay, trường tiểu học Cát Linh tại 31A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội đã đầu tư kiến thiết lắp đặt hệ thống tủ sắt trường học tại mỗi lớp học cho các em học sinh sử dụng.

 

Tủ locker trường học hay tủ locker cá nhân chuyên dụng tại cá lớp học cho học sinh cấp 1, 2 thiết kế nhiều ngăn nhỏ, mỗi ngăn có khóa riêng. Đây là dòng tu sat khá mới, đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở nhiều trường tiểu học, trường trung học và trường mầm non.

 

Tủ thường được đặt ở hành lang hay trong lớp học giúp các bạn học sinh dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc bảo quản và cất giữ, sử dụng đồ đạc cá nhân của mình. Với thiết kế hướng mục đích trường học vì thể mỗi ngăn tủ các em có thể đựng sách vở, đồ dùng học tập, những món quà kỷ niệm, mũ nón...ngoài ra còn có khay đựng giày dép cho học sinh trong những giờ hoạt động ngoại khóa.

Tủ locker học sinh 8 ngăn

 

Những chiếc tủ locker khi được ứng dụng ở trường học không chỉ giúp các em học sinh có ý thức bảo quản đồ đạc cá nhân của mình hơn, hạn chế xảy ra sự thất lạc hay mất mát giúp nhà trường dễ dàng kiểm soát học sinh hơn mà còn góp phần xây dựng văn hóa trường học văn minh, lịch sự và tốt đẹp hơn.

 

Việc đi vào áp dụng hình thức tự bảo quản đồ cá nhân cho mỗi người đã từ rất lâu rồi hình thành ở Phương Tây mang lại kết quả rất tốt. 

 

Tủ sắt locker cung cấp tại trường tiểu học Cát Linh là mẫu tủ sắt để đồ cá nhân loại 8 ngăn có khóa locker riêng, phối màu rất đẹp. Đặc điểm của tủ:

 

Thông số kỹ thuật:
- Kích thước   : W620 x D450 x H1830 mm
- Chất liệu       : Sắt sơn tĩnh điện
- Số cánh        : 8 cánh
- Loại cánh      : Cánh sắt mở
- Loại tủ           : Tủ sắt để đồ học sinh
- Màu sắc        : Xanh, Cam, Ghi
- Bảo hành      : 24 Tháng

, tủ locker tại hà nội, tủ locker cá nhân, tủ locker giá rẻ, tủ locker bằng sắt, tủ locker để đồ cá nhân

Tủ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, máy móc công nghệ cao, hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động với loại sơn cao cấp mang lại vẻ đẹp cho mỗi sản phẩm tủ locker học sinh tại Vinamax.

 

Tự hào là một trong những tập đoàn đi đầu về nội thất mảng tu sat, Vianamax cam kết cung cấp cho các trường học những tiên nghi tối nhất. Hãy liên hệ khi quý khách cần đến những thiết bị nội thất trường học, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cũng như chọn lựa chiếc tủ sắt giá rẻ chất lượng, phù hợp nhất cho không gian trường học của quý khách.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat