Tủ sắt tại KCN Bắc Thường Tín

KCN Bắc Thường Tín thuộc huyện Thường Tín, Hà Nội có diện tích 112 ha tập trung rất nhiều doanh nghiệp sản xuất các loại sản phẩm thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Nổi bật nhất là cụm điểm khu công nghiệp làng nghề như mây tre đan, bông len, mộc và rất nhiều địa điểm khu sản xuất các mặt hàng công nghiệp khác. Do phát triển mạnh mẽ đầy đủ các ngành nghề nên tại đây thu hút rất nhiều lao động ở tại địa bàn và tất cả các tỉnh thành khác cùng tham gia hoạt động sản xuất.

tu-sat-tai-kcn-bac-thuong-tin1

Khi nhiều người tập trung tại đây nhiều lao động nên vấn đề an ninh tại địa bàn cũng như tại những địa điểm khu công nghiệp cũng được quan tâm triệt để. Tại khu công nghiệp sản xuất đòi hỏi yêu cầu cao thì nhiều doanh nghiệp đã trang bị thêm những chiếc tủ sắt nhiều ngăn hỗ trợ người lao động bảo quản các loại đồ đạc cá nhân mà người lao động mang theo nhằm ổn định tâm lý sản xuất và hỗ trợ cho công việc tạo sản phẩm được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tủ sắt Hà Nội may mắn là đơn vị trực tiếp phân phối các loại tủ sắt đến với địa điểm khu công nghiệp Bắc Thường Tín. Tại các khu công nghiệp nói chung thường sử dụng loại tủ sắt locker có kết cấu vững chắc thông thường là loại tủ sắt có số ngăn khoang tầng vững chắc. Tủ sắt locker 18 ngăn và tủ sắt locker 20 ngăn, 30 ngăn là những loại tủ sắt được sử dụng nhiều tại địa điểm này vì nó có thể đáp ứng được số lượng lớn công nhân tại nơi này.

Các ngăn tủ được phân định rõ ràng theo với kích thước bằng nhau, không gian đặt tủ cũng vừa đủ để người sử dụng có thể lưu trữ các loại đồ đạc và đồ dùng cá nhân. Sau khi đã cất trữ tất cả đồ đạc trong tủ sắt cá nhân người dùng sẽ được giữ riêng một chìa khóa riêng nên không sợ nhầm lẫn hay mất mát. Thêm vào đó, ổ khóa có tỷ lệ trùng lập thấp nên tình trạng chìa khóa này mở được cánh cửa tủ tại ngăn khóa khác.

Với quy mô phát triển như cụm điểm khu công nghiệp tại Bắc Thường Tín thì việc trang bị thêm những loại tủ sắt an ninh luôn luôn là vấn đề cần thiết và không thể thiếu đối với hoạt động sản xuất kinh doanh cho bất kỳ doanh nghiệp nào khi tập trung rất nhiều lao động khác nhau. Việc bảo mật đồ đạc cá nhân của người lao động sẽ được an toàn tuyệt đối, họ sẽ chuyên tâm hơn với công việc và năng suất công việc cũng từ đó được tăng lên.

Nếu cần bất kỳ sản phẩm tủ sắt locker bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi Tủ sắt Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Sản phẩm liên quan: Tủ locker sắt 30 ngăn giá rẻ

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat