Tủ sắt mầm non tại trường mầm non An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình

Xu hướng sử dụng các loại tủ sắt locker đang có xu hướng lựa chọn và sử dụng nhiều hiện nay. Đối với khu công nghiệp sử dụng tủ sắt để bảo quản các loại đồ đạc cá nhân cho bộ phận công nhân hoặc bộ phận nhân viên làm tại văn phòng. Còn đối với chốn công sở nhất là phòng ban kế toán, bộ phận hành chính nhân sự sẽ có thiết kế theo kiểu dùng để bảo quản các loại văn bản giấy tờ, sắp xếp chúng cho khoa học hợp lý, gọn gàng ngăn nắp. Tủ sắt trường học cũng chung mục đích sử dụng các như những loại tủ sắt khác nhưng riêng đối với loại tủ sắt dành cho cấp bậc mầm non tủ sắt có thiết kế bắt mắt và loại bỏ ổ khóa locker.

Tủ sắt mầm non tại trường mầm non An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình

Nhận định được đặc điểm đó, đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đã nghiên cứu và sản xuất loại tủ sắt mầm non với kích thước, màu sắc phù hợp với không gian học tập. Khi khách hàng biết đến đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax chuyên sản xuất và phân phối tủ sắt đã liên hệ nhờ tư vấn lựa chọn tủ cũng như đưa ra yêu cầu cho sản phẩm tủ sắt muốn sử dụng.  

Tủ sắt mầm non tại trường mầm non An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình 1

Đơn hàng tủ sắt mầm non do Siêu thị tủ sắt Vinamax từ tỉnh Hòa Bình cũng nhận được rất nhiều đơn hàng sản xuất theo yêu cầu như tủ sắt mầm non 15 ngăn tại trường mầm non Văn Sơn, Lạc Sơn, Hòa Bình. Và mới đây nhất Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận đơn hàng phân phối tủ sắt mầm non 30 ngăn tại trường mầm non An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình. Đúng ngày 15/08/2018 đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đã vận chuyển và bàn giao 2 tủ sắt mầm non loại 30 ngăn màu cam xanh rất bắt mắt.

Cũng giống như loại tủ sắt locker 30 ngăn khác, tủ locker 30 ngăn mầm non được thiết kế với khoang tầng 30 ngăn cơ bản nhưng đã được lược bớt chi tiết đi ổ khóa. Lý do lược bớt đi chi tiết ổ khóa chính là do đối tượng sử dụng là các bạn nhỏ và mục đích sử dụng chỉ để các vật dụng nhỏ có tai lớp học. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ các em sử dụng được đơn giản và dễ dàng hơn không phải trải qua quy trình mở khóa.

Tủ sắt mầm non tại trường mầm non An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình 2

Tủ sắt mầm non 30 ngăn có cấu tạo chắc chắn kèm theo chất liệu sơn đẹp bắt mắt sẽ là lựa chọn của nhiều địa điểm giáo dục mầm non khác. Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng hãy gọi ngay vào số máy: 0966 908 636 - 0973 458 579 để được bộ phận tư vấn của Siêu thị tủ sắt Vinamax hỗ trợ.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat