Tủ sắt mầm non cung cấp tại Thanh Xuân, Hà Nội

Siêu thị Tủ sắt Vinamax phân phối tủ sắt mầm non nhiều ngăn, đa màu sắc kiểu dạng hiện đại, đơn giản sử dụng cho lứa tuổi trẻ mầm non.

 

Tủ sắt mầm non cung cấp tại trường Hoa Thủy Tiên - đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội đến từ đơn vị Tủ sắt Vinamax.  Là một trong những ngôi trường mầm non có quy mô khá lớn, trường được thiết kế 4 tầng và khuôn viên rộng hơn 200m2 rất thuận tiện cho sinh hoạt của các bé. Trường gồm 10 phòng học cho đầy đủ các lứa tuổi, mỗi lớp học đều có phòng đón trẻ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh, khu dành cho trẻ ăn uống; một phòng phát triển tài năng; một phòng chơi và sân chơi với nhiều cây xanh và những đồ chơi đẹp và không quên với sự xuất hiện của chiếc tu sat mam non hay còn gọi là tủ locker để đồ cá nhân.

Tủ locker 12 ngăn cho trường mầm non

Bên cạnh đó mọi đồ dùng, đồ chơi thì chiếc tủ sắt cũng vô cùng quan trọng. Là nơi để cô giáo cất đồ đạc cá nhân của mỗi con vào từng ngăn ô khắc nhau một cách gọn gàng vừa tiện lợi trong việc tìm kiếm đồ các bé khi cần và đồng thời tránh được vấn đề thất lạc đồ giữa các con.

 

Tại đây, chúng tôi tiến hành cũng cấp 10 chiếc tủ locker 12 ngăn và 10 chiếc tủ sắt chăn chiếu màn 4 ngăn. Những chiếc tủ locker này có thể sử dụng vào mục đích cất quần áo, sữa..của mỗi con vào từng ngăn, chăn chiếu màn gối của từng bé.

Tủ chăn màn chiếu 4 cánh giá rẻ

Tủ sắt mầm non được cung cấp tại đơn vị trường Hoa Thủy Tiên thiết kế vững chắc, chống đổ, kích thước phù hợp với các con, chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu sắc bắt mắt rất an toàn với con trẻ, yên tâm cho trường học.

---
Trường học bạn có nhu cầu mua tủ sắt mầm non giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để nhanh chóng nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm: tủ sắt trường học, tủ locker sơn tĩnh điện.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat