Tủ sắt mầm non 8 ngăn tại trường tiểu học Vietkid ngõ 9 Hoàng Cầu

Trường tiểu học Vietkid là một ngôi trường tư thục có hệ đào tạo từ cấp bậc mầm non cho đến tiểu học được lấy ý tưởng tạo lập một hình mẫu giáo dục tiên tiến dành cho học sinh Việt Nam. Tại Vietkid học sinh sẽ được học tập trong môi trường giáo dục lành mạnh để học sinh có thể phát huy toàn diện năng lực và khả năng của bản thân. Ngoài việc đầu tư về phương pháp dạy học Vietkid còn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị trong phòng học. Một trong những trang thiết bị hỗ trợ phòng học, không phải là thiết bị dạy học mà là thiết bị hỗ trợ lưu trữ trữ. Tủ sắt mầm non 8 ngăn chính là thiết bị lưu trữ mà trường Vietkid lựa chọn để hỗ trợ các em học sinh có thể lưu trữ các loại đồ đạc cá nhân dụng cụ học tập. 

Tủ sắt mầm non 8 ngăn tại trường tiểu học Vietkid ngõ 9 Hoàng Cầu

Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn vị phân phối tủ sắt mầm non 8 ngăn tại trường tiểu học Vietkid

Được biết đến như một đơn vị sản xuất và phân phối tủ sắt locker giá rẻ trên toàn quốc. Với mẫu tủ sắt mầm non 8 ngăn cung cấp cho trường tiểu học Vietkid là loại tủ được đặt hàng theo yêu cầu. Khách hàng đã đặt hàng sản xuất theo cầu thay đổi về mặt kích thước và màu sắc của tủ.  Với ưu điểm là nhà sản xuất nên siêu thị tủ sắt Vinamax nhanh chóng nhận đơn hàng, lập bản vẽ cho vào sản xuất. Số lượng mà trường tiểu học Vietkid yêu cầu cũng khá nhiều nên Vinamax đã thỏa thuận với khách hàng thời gian giao hàng. 

Đặc điểm của loại tủ sắt mầm non 8 ngăn tại tại trường tiểu học Vietkid 

Tủ sắt mầm non 8 ngăn được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện không khác gì đối với những loại tủ sắt khác.

  • Thiết kế dạng nguyên khối rất chắc chắn

  • Tủ được phân chia với ngăn tầng có kích thước bằng nhau

  • Màu sắc tủ được làm theo yêu cầu là màu đỏ kết hợp với màu xám

  • Cánh cửa tủ được thiết kế linh hoạt bỏ chi tiết khóa chỉ có lẫy mở tủ để phù hợp với đối tượng là các em học sinh

  • Chiều cao của tủ cúng được thay đổi 

Tủ sắt mầm non 8 ngăn tại trường tiểu học Vietkid ngõ 9 Hoàng Cầu 2

Cảm nhận của khách hàng về tủ sắt mầm non 8 ngăn

Sau khi hoàn thiện việc sản xuất tủ sắt mầm non 8 ngăn đã được vận chuyển đúng thời hạn yêu cầu đến trường tiểu học Vietkid. Ban quản lý và các em nhỏ rất hào hứng khi mỗi phòng học lại có thêm những chiếc tủ sắt locker mầm non. Lớp học được đồng bộ hơn với gam màu chủ đạo là màu đỏ nổi bật với bàn ghế và vật dụng liên quan. Tủ được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn các em nhỏ dễ dàng sử dụng chúng tại vị trí cuối lớp học. 

Tủ sắt mầm non 8 ngăn tại trường tiểu học Vietkid ngõ 9 Hoàng Cầu 3

Nói chung khách hàng cảm thấy rất hài lòng với những gì mà siêu thị tủ sắt Vinamax mang lại cho trường tiểu học Vietkid. Mọi thông tin về loại tủ sắt này hoặc bất kỳ loại tủ sắt khác bạn có thể liên hệ ngay với Vinamax để được hỗ trợ giải đáp thông tin chi tiết. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat