Tủ sắt lokcer nhiều ngăn cung cấp cho CT Welco Technology Việt Nam

Siêu thị tủ sắt Vinamax sản xuất và phân phối tủ sắt để đồ cá nhân nhiều ngăn cho Công ty Welco Technology Việt Nam.

 

Công ty TNHH Welco Technology Việt Nam - một trong những công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử phân phối cho các đối tác lớn như Sam Sung, Apple, Soni...có địa chỉ tại Lô E8, KCN Quế Võ - Thành phố Bắc Ninh - Bắc Ninh. Công ty đặc thù với lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử như vậy đòi hỏi lượng nhân công lao động rất lớn. Vì vậy, sự xuất hiện của những chiếc tủ locker là vô cùng cần thiết, dường như là vật bất ly thân dành cho những khu công nghiệp như thế này.

tu-sat-tai-KCN

Siêu thị tủ sắt nhận cung cấp số lượng 30 chiếc tủ sắt locker 18 ngăn có khóa riêng cho khu công nghiệp. Trong thời gian 1 tuần làm việc với năng suất cao, chúng tôi đã hoàn thành dự án, vận chuyển lắp đặt tận nơi khu nhà máy hoạt động của công ty.

 

Được sự đồng ý, hai bên thỏa thuận, tư vấn, thiết kế và đi vào sản xuất, giao hàng tại nhà xưởng sản xuất của Công ty Welco Technology.

 

Tất cả các dòng tủ đều đáp ứng mọi yêu cầu của phía đối tác, lắp đặt hoàn thiện đi vào sử dụng ngay. Sau một thời gian sử dụng, Vinamax đã nhận được thư phản hồi là sự đánh giá vô cùng cao của quý công ty Welco Technology Việt Nam dành cho sản phẩm tu locker Vinamax. Công nhân lao động rất vui khi được sử dụng tủ mới, yên tâm làm việc.

 

Đặc điểm của tu locker 30 ngan:

 

Tủ locker được sản xuất bằng sắt cao cấp, sơn tĩnh điện bằng công nghệ tự động, không han gỉ, chất lượng cao. Tủ dạng liền khối nên rất chắc chắn và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Mỗi chiếc tủ được chia thành 30 ô dành cho 30 cá nhân độc lập bởi mỗi ngăn đều có khóa riêng biệt. Đây được đánh giá là mẫu tủ cá nhân bán chạy nhất hiện nay trên thị trường bởi nhu cầu sử dụng đa dạng của doanh nghiệp nhất là khu công nghiệp.

tu-sat-tai-KCN-1

Ngoài ra, những chiếc tủ này không chỉ phát huy tối đa tính năng trong khu công nghiệp mà hiện nay, chúng cũng rất phổ biến ở các trường học đó là loại tủ sắt trường học, tủ sắt mầm non...

 

Là một doanh nghiệp bạn càng nên đầu tư cho mình những mẫu tủ sắt không chỉ chất lượng tuyệt vời mà giá thành vô cùng thấp so với dòng tủ cùng loại trên thị trường và độ bền còn rất cao.

 

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ:
------------------------------------

SIÊU THỊ TỦ SẮT VINAMAX

Website: http://sieuthitusat.com/

Địa chỉ: E8 - Ngõ 80 Phố Trung Kính - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0966 908 636 - 0904 536 386 - 0973 458 579

Email: vinamaxpro@gmail.com

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat