Tủ sắt locker phân phối tại nhà sách Trí Tuệ

Nhà sách Trí Tuệ một trong những nhà sách lớn hiện nay và được đánh giá là một trong những hiệu sách đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản. Nhà sách trí tuệ cung cấp một kho tàng kiến thức phong phú và đa dạng của toàn nhân loại. Đến với nguồn tri thức dồi dào của nhà sách trí tuệ góp phần giữ gìn văn hóa đọc cho nhiều người không phân biệt tuổi tác, giới tính. Ngoài việc nâng cao văn hóa đọc nhà sách trí tuệ mong muốn đem lại nhiều cuốn sách hay, sách mới và những sản phẩm đồ dùng học tập, văn phòng phẩm quà tặng lưu niệm.

Tủ sắt locker phân phối tại nhà sách Trí Tuệ 1

Với quy mô mở rộng, nhiều mặt hàng kinh doanh đã thu hút rất nhiều khách hàng đến mua và sử dụng. Rất nhiều mặt hàng khác nhau do vậy vấn đề an toàn đồ đạc cá nhân cho khách hàng và cho hiệu sách cũng được quan tâm. Những chiếc tủ sắt locker nhiều ngăn giá rẻ đã kịp thời được bổ sung để khắc phụ vấn đề khó khăn đó.

Tủ sắt 18 ngăn màu cam tại Nhà sách Trí Tuệ

Tiếp nhận yêu cầu từ bên phía Nhà sách Trí Tuệ Ngày 30/05/2018 siêu thị tủ sắt Vinamax đã đến khảo sát mặt bằng và tư vấn nên chọn loại tủ sắt locker 18 ngăn màu cam để hợp cho với màu sắc không gian bán hàng của nhà sách.


Là nhà sách có diện tích mặt bằng tương đối lớn nên việc đặt vị trí tủ sắt tại đâu để tiện hơn cho nhân viên và khách hàng sử dụng. Tủ sắt được đặt tại vị trí ngay cửa ra vào cách cổng từ an ninh một khoảng cách nhất định.


Tất cả các loại tủ sắt do Siêu thị tủ sắt cung cấp được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp có độ bền cao, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay nên ít bị han gỉ khi sử dụng.

Với nhiều mẫu mã tủ sắt đẹp, đa dạng cùng giá thành cạnh tranh...Siêu thị tủ sắt Vinamax sẽ là địa điểm đáng tin cậy cho người dùng sử dụng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng tủ sắt hoặc đặt hàng sản phẩm theo yêu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi: 0966 908 636 - 0973 458 579 để được tư vấn miễn phí

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat