Tủ sắt locker 8 ngăn phân phối tại KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên

Mẫu mã các loại tủ sắt dành cho địa điểm khu công nghiệp bao gồm các loại tủ sắt locker với mẫu mã nhiều ngăn ô. Các loại tủ sắt này chủ yếu là tủ sắt 18 ngăn, tủ sắt 20 ngăn, tủ sắt 24 ngăn, tủ sắt 30 ngăn...Tuy nhiên không phải khu công nghiệp nào cũng giống nhau. Có những khu công nghiệp mà những đơn vị ở trong đó chỉ sử dụng loại tủ sắt có số ngăn tầng vừa phải. 

 

Tủ sắt locker 8 ngăn phân phối tại KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên

 

Khác hoàn toàn với những đơn vị khác, doanh nghiệp có địa điểm tại KCN Yên Mỹ đã lựa chọn tủ locker 8 ngăn số lượng lớn để sử dụng. Tủ locker 8 ngăn phân phối tại đây là mẫu tủ sắt sản xuất theo yêu cầu nên về mặt kích thước và màu sắc có sự thay đổi rõ nét. Sự thay đổi này được đơn vị sản xuất tủ sắt - siêu thị tủ sắt Vinamax trực tiếp sản xuất và phân phối nên khách hàng yên tâm về chất lượng. Để giúp khách hàng hiểu hơn về mẫu tủ sắt locker 8 ngăn phân phối tại  KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên.

 

Tìm hiểu về KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên địa điểm sử dụng tủ locker 8 ngăn

 

 KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên thuộc địa bàn huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Diện tích sử dụng tại KCN Yên Mỹ 190 ha bao gồm cả diện tích đã cho thuê và diện tích có thể cho thuê. Tại đây có điều kiện cơ sở hạ tầng thuận lợi khi tiếp giáp với quốc lộ 39 và quốc lộ 5A tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên cũng là nút giao thông liên quan tới các tỉnh thành trọng điểm về kinh tế ở miền Bắc. Chính những yếu tố này đã thúc đẩy  KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên phát triển mạnh về lĩnh vực sản xuất.

 

Mang đặc thù sản xuất nên  KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên cũng thu hút nhiều đối tượng lao động. Nguồn lao động này xuất phát từ khắp tỉnh thành trên cả nước. Để quản lý tốt nguồn nhân lực đa dạng này, doanh nghiệp tại  KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên đã lên kế hoạch bổ sung về mặt cơ sở hạ tầng, trang thiết bị sản xuất và trang thiết bị bảo đảm an toàn cho các vật dụng của công nhân. Những vật dụng này chủ yếu là tủ sắt locker có mục đích lưu trữ và bảo quản các loại đồ dùng đồ đạc cá nhân của đội ngũ nhân viên. Những chiếc tủ sắt locker đến từ thương hiệu siêu thị tủ sắt Vinamax lần lượt xuất hiện tại KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dùng tại đây.

 

Tủ sắt locker 8 ngăn phân phối tại KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên 2

 

Một vài đặc điểm của tủ locker 8 ngăn phân phối  KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên

 

Tủ sắt locker 8 ngăn là sản phẩm phổ biến được đơn vị Vinamax trực tiếp sản xuất và phân phối loại tủ sắt này. Đặc điểm của tủ sắt locker 8 ngăn do chính đơn vị siêu thị tủ sắt sản xuất bao gồm những đặc điểm nổi trội sau:

 

- Giữ nguyên cấu tạo nguyên khối có đặc tính chắc chắn bền bỉ và thuận tiện cho việc di chuyển.

- Sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất nhằm tăng độ bền cho sản phẩm 

- Đảm bảo quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến , hiện đại bậc nhất hiện nay. 

- Chất liệu sắt sơn tĩnh điện vẫn là nguồn nguyên liệu chính cấu tạo nên tủ sắt

- Màu sắc thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Từ màu ghi xám sang màu ghi đen.

- Cánh cửa tủ thay vì có ổ khóa locker chìm đã thay thế bằng loại khóa tháo rời để phù hợp hơn với thiết kế tai khóa. 

 

Tủ sắt locker 8 ngăn phân phối tại KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên 3

 

Siêu thị tủ sắt Vinamax cam kết về sản phẩm sắt locker 8 ngăn phân phối tại KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên

 

Hoạt động sản xuất của cả phân xưởng với hàng nghìn công nhân trong một khoảng thời gian nhất định nhất thiết phải dùng đến thiết bị lưu trữ. Tủ sắt locker do đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax phân phối đã và đang làm tốt mvai trò là nhà cung cấp đáng tin cậy đến khách hàng tại KCN nói chung và KCN Yên Mỹ II, Hưng Yên nói riêng. Vinamax cam kết với khách hàng về:

 

- Chất lượng

- Giá trị sử dụng 

- Độ bền sản phẩm

- Giá cả luôn cạnh tranh

- Chế độ, chính sách bảo sản phẩm lâu dài

 

Việc vận chuyển tủ sắt locker 8 ngăn đã được hoàn tất. Ban quản lý tại doanh nghiệp đã nhận bàn giao và không có thắc mắc gì và cảm thấy rất hài lòng và ưng ý về sản phẩm, chính sách vận chuyển và chính sách bảo hành. Nếu có nhu cầu sử dụng tủ sắt hoặc muốn sử dụng mẫu tủ sắt theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với Vinamax để nhận tư vấn tận tình. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat