Tủ sắt locker 24 ngăn phân phối tại KCN Đình Trám, Bắc Giang

Nếu việc sử dụng các loại tủ bảo quản đồ đạc cá nhân tại các hộ gia đình là điều không thể thiếu thì việc sử dụng tủ locker tại khu công nghiệp là điều cần thiết. Giống như nhiêu khu công nghiệp khác trên cả nước KCN Đình Trám luôn quan tâm đến việc bổ sung những chiếc tủ sắt locker. Và gần đây nhất, Vinamax đã nhận đơn hàng phân phối tủ sắt locker 24 ngăn số lượng lớn đến KCN Đình Trám, Bắc Giang. 

Tủ sắt locker 24 ngăn phân phối tại KCN Đình Trám, Bắc Giang 1

Khu công nghiệp Đình Trám, Bắc Giang có quy mô lớn, hoạt động nhiều năm với số lượng công nhân lớn. Vì vậy số lượng công nhân lớn nên việc bảo đảm tài sản, đồ đạc cá nhân luôn được quan tâm. Những chiếc tủ sắt locker có số lượng lớn liên tục được cập nhật tại đây. Vinamax chính là đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ sắt locker đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. 

Tủ sắt locker 24 ngăn được phân phối đến KCN Đình Trám, Bắc Giang

Đặc điểm chung của các KCN trong việc sử dụng tủ sắt locker đều sử dụng số lượng lớn tủ sắt locker. Loại tủ sắt locker cũng có số lượng ngăn lớn như 20 ngăn, 24, 25 và 30 ngăn. Yếu tố lựa chọn tủ sắt như thế nào phụ thuộc vào chính nhu cầu của đơn vị doanh nghiệp đó. 

Loại tủ sắt 24 ngăn cũng là một trong những thiết bị được đơn vị, doanh nghiệp trong công ty tại KCN Đình Trám lựa chọn. Mỗi một tủ sắt được phân ngăn tầng cân đối. Mỗi tầng được chia làm 4 ngăn riêng biệt với kích thước bằng nhau. Mỗi ngăn có trang bị thêm ổ khóa locker nhằm đảm bảo tính an ninh, an toàn cho những vật dụng, đồ đạc bên trong. 

Tủ sắt locker 24 ngăn phân phối tại KCN Đình Trám, Bắc Giang 2

Yếu tố đánh giá tủ sắt 24 ngăn phân phối tại KCN Đình Trám, Bắc Giang

Tủ sắt 24 ngăn được đơn vị Vinamax sản xuất và phân phối trực tiếp nên sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng. Tủ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng. Sản phẩm tủ sắt 24 ngăn có cấu trúc chắc chắn, nước sơn láng mịn sắc nét. 

Tủ có cấu tạo nguyên khối vô cùng chắc chắn dễ dàng di chuyển. Đồng thời chất lượng của sản phẩm cũng thể hiện ở khả năng lưu trữ và tuổi thọ của sản phẩm. Thời gian sử dụng của loại tủ sắt này có thể kéo dài 8 đến 10 năm. 

Tủ sắt locker 24 ngăn phân phối tại KCN Đình Trám, Bắc Giang 3

Với những đặc điểm cơ bản đó của tủ sắt locker 24 ngăn là lựa chọn của khu công nghiệp Đình Trám. Số lượng tủ sắt theo yêu cầu đã nhanh chóng được siêu thị tủ sắt Vinamax vận chuyển đến đúng địa chỉ và đúng thời gian cam kết. Các sản phẩm tủ sắt được siêu thị Vinamax cập nhật liên tục và hàng có sẵn trong kho. Thông tin liên hệ về sản phẩm tủ sắt vui lòng liên hệ ngay với siêu thị tủ sắt Vinamax.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat