Tủ sắt locker 20 ngăn thêm khay thêm khay màu xanh theo yêu cầu khách hàng

Các loại tủ sắt locker xuất hiện với những tính năng thiết thực đối với đời sống con người. Nó có chất liệu và màu sắc khác hoàn toàn với những loại tủ chứa và bảo quản các loại đồ đạc cá khác. Điểm khác biệt này được so sánh với loại tủ chứa đồ làm bằng chất liệu gỗ truyền thống. Tủ gỗ truyền thống vốn là lựa chọn của nhiều người bởi tính chất trang nhã hiện đại của nó. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại những yếu điểm như hay bị mối mọt và độ bền không cao. Những yếu điểm của loại tủ sắt gỗ đã được khắc phục hoàn toàn kể từ khi tủ sắt locker xuất hiện. 

Tủ sắt locker 20 ngăn thêm khay thêm khay màu xanh theo yêu cầu khách hàng 1

Tủ sắt locker bảo quản đồ đạc cá nhân chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tủ locker sắt bao gồm nhiều loại với mẫu mã đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Có những loại tủ sắt có sẵn với kích thước tiêu chuẩn và cũng có loại tủ sắt sản xuất được sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Loại tủ sắt locker 20 ngăn cũng nằm trong sản phẩm mà siêu thị tủ sắt Vinamax sản xuất. Tại kho hàng Vinamax luôn có sẵn hàng tủ sắt 20 ngăn. Tuy nhiên đối với loại tủ sắt 20 ngăn thêm khay thì không có sẵn trong kho. Đơn giản đây là loại tủ sắt được đặt hàng theo yêu cầu. Mẫu tủ sắt 20 ngăn theo yêu cầu khách hàng sẽ được đề cập ngay dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng về tủ sắt locker 20 ngăn

Tủ sắt 20 ngăn do đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax sản xuất một mặt làm theo những yêu cầu của khách hàng, mặt khác vẫn dựa trên tiêu chuẩn vốn có của loại tủ sắt này như về: 

- Chất liệu sắt sơn tĩnh điện

- Cấu tạo nguyên khối

- Phân tầng rõ ràng

- Bảo quản đồ đạc cá nhân

- Tính bảo mật an toàn tuyệt đối

- Màu sắc trang nhã

 

Yêu cầu từ phía khách hàng đối với tủ sắt 20 ngăn này có một vài điểm khác biệt. 

- Màu sắc tủ thay vì màu ghi xám truyền thống sang màu xanh dương nổi bật

- Phân khoang tầng rõ ràng với chiều cao thay đổi

- Mỗi ngăn thiết kế thêm khay để đồ nhằm tối đa diện tích sử dụng

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng tủ sắt của siêu thị tủ sắt Vinamax

Bất kỳ đơn vị sản xuất và phân phối tủ sắt locker họ đều đưa ra những tiêu chí sản xuất riêng để làm hài lòng khách hàng. Siêu thị tủ sắt Vinamax cũng mang đến cho khách hàng những tiêu chí nhất định. Khi khách hàng hưởng trọn những tiêu chí đó. Lợi ích khách hàng được hưởng bao gồm:

- Giá thành sản phẩm phù hợp và luôn tốt nhất

- Chất lượng hoàn hảo

- Độ bền tốt nhất 

- Hỗ trợ vận chuyển 

- Chính sách bảo hành liên tục 12 tháng

Đối với mẫu tủ sắt 20 ngăn thêm khay màu xanh dương, thời gian hoàn thiện đúng như yêu cầu của khách hàng. Quá trình vận chuyển và bàn giao đã được vận chuyển đến đúng điểm hẹn. Tủ có màu sắc sắc nét, cấu tạo nguyên khối vững chắc giúp nâng tầm hình ảnh của tủ. Đồng thời nâng cao tính di chuyển và khả năng di chuyển của sản phẩm đó. 

Tủ sắt locker 20 ngăn thêm khay thêm khay màu xanh theo yêu cầu khách hàng 3

Khách hàng rất hài lòng với mẫu tủ sắt sản xuất theo yêu cầu này. Tủ đẹp, chắn chắn và hơn hết là được bảo hành sản phẩm 12 tháng. Mọi thông tin về sản phẩm tủ sắt 20 ngăn màu xanh dương thêm khay sản xuất theo yêu cầu khách hàng vui lòng liên hệ ngay tới Vinamax để được tư vấn cụ thể. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat