Tủ sắt locker 18 ngăn gửi xe đi Thái Nguyên

Thái Nguyên địa chỉ đã quá quen thuộc đối với đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax khi đơn hàng phân phối tủ sắt liên tục nhận được tại đây. Với đơn hàng tủ sắt locker Siêu thị tủ sắt nhận được rất nhiều đơn hàng lớn và đơn hàng vừa và nhỏ. Những đơn hàng này chủ yếu phục vụ cho nhu cầu người sử dụng có thể là khu công nghiệp và cũng có thể là công ty văn phòng hoặc cá nhân. Số lượng khách hàng là cá nhân sử dụng tủ sắt tương đối nhiều. Do đó, siêu thị tủ sắt Vinamax đã gửi xe khách tủ sắt cho khách hàng.

Tủ sắt locker 18 ngăn gửi xe đi Thái Nguyên 1

Ngày 21/11 vừa qua siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được đơn hàng phân phối tủ sắt 18 ngăn đến khách hàng lẻ tại Thái Nguyên. Loại tủ sắt 18 ngăn có thể nói là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng tủ sắt vì nó có thiết kế vừa phải và có ứng dụng ở nhiều địa điểm khác nhau. Nếu bạn không hiểu tại sao tủ sắt nói chung và tủ sắt 18 ngăn được ưa chuộng đến vậy dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. 

Ưu điểm của tủ sắt locker 18 ngăn được gửi xe đi Thái Nguyên

Tủ sắt locker 18 ngăn được thiết kế khoa học với sự phân ngn và tầng rõ ràng. Mỗi ngăn tủ có kích thước vừa đủ để người dùng thoải mái lưu trữ đồ đạc cá nhân. Vẫn chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp nên lợi thế của tủ là có độ bền cao ít bị móp méo. Bên cạnh đó, toàn bộ tủ được sơn tĩnh điện tự động mang đến một chiếc tủ có bề ngoài đẹp mắt. Chất liệu sơn tĩnh điện là chất liệu không thể không được sử dụng. Nó làm tăng độ bền của sản phẩm và giúp cho tủ sắt 18 ngăn trở nên đẹp hơn.

Tủ sắt locker 18 ngăn gửi xe đi Thái Nguyên 2

Với cấu tạo nguyên khối tủ sắt 18 ngăn dễ dàng di chuyển. Ngoài ra tủ cũng có trọng lượng nhẹ tạo thuận tiện cho việc vận chuyển đến vị trí khác nhau. Là đối tượng cá nhân hay hộ gia đình, văn phòng việc lựa chọn tủ sắt 18 ngăn để sử dụng là điều hợp lý. 

Tính bảo mật của tủ sắt 18 ngăn được thể hiện ở chi tiết ổ khóa locker. Ổ khóa locker ở tủ sắt có tính bảo mật cao khi một ổ chỉ sử dụng 1 loại chìa duy nhất. Vì tỷ lệ trùng lặp là 1/2000 khóa nên bạn hoàn toàn yên tâm vì không có tình trạng chìa khóa này mở được ổ khóa kia. Do đó, tình trạng mất cắp sẽ không xảy ra.

Tủ sắt locker 18 ngăn gửi xe đi Thái Nguyên 3

Siêu thị tủ sắt đơn vị uy tín cung cấp tủ sắt 18 ngăn tại Thái Nguyên

Được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng siêu thị tủ sắt Vinamax luôn làm hài lòng khách hàng với những loại tủ sắt đảm bảo chất lượng. Điểm thu hút khách hàng đến với Vinamax đó là có giá thành rẻ. Ngoài ra còn bao gồm:

  • Chính sách ưu đãi 

  • Bảo hành chính hãng

  • Tư vấn tận tình về thông tin tủ sắt

Mọi thông tin khách hàng vui lòng gọi đến 0973.458.579 để hỗ trợ tư vấn cụ thể. 

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat