Tủ sắt locker 12 ngăn phân phối tại Hoàng Mai Hà Nội 

Độ phủ sóng của tủ sắt locker 12 ngăn ngày càng lan rộng và được hầu hết mọi người sử dụng ở khắp mọi nơi. Những địa điểm thường xuyên lắp đặt tủ sắt locker có thể nhắc đến là siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng,… Vì đây đều là những nơi có sự xuất hiện của đông đảo mọi người nên vấn đề bảo quản đồ đạc cá nhân cũng trở nên quan trọng và cấp thiết. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, nhiều người đã rơi vào tình trạng  tài sản bị mất cắp trong khi đang làm việc hoặc mua sắm.

Một trong những loại tủ sắt locker được bán ra với số lượng lớn nhất chính là tủ sắt locker 12 ngăn. Nhờ số ngăn được bố trí hợp lý kết hợp với thiết kế thông minh, tủ locker bằng sắt 12 ngăn đã mang đến nhiều tiện ích và đáp ứng được tất cả nhu cầu người dùng đưa ra. Siêu thị tủ sắt Vinamax vừa qua cũng nhận được đơn đặt hàng mẫu tủ sắt này tại địa chỉ Hoàng Mai, Hà Nội.

Siêu thị tủ sắt Vinamax phân phối tủ sắt locker 12 ngăn đến Hoàng Mai, Hà Nội

Siêu thị tủ sắt Vinamax là đơn vị rất có uy tín trong các lĩnh vực sản xuất và bán ra những loại tủ dành cho nhu cầu quản lý đồ đạc và hàng hóa hiện nay. Tiêu biểu có thể kể đến tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng, tủ sắt mầm non,… Tuy nhiên chúng tôi vẫn chú trọng tập trung nhất vào sản phẩm tủ sắt locker nhiều ngăn tầng. Tủ sắt locker tại Siêu thị tủ sắt Vinamax được người mua đánh giá là đẹp, chắc chắn và chất lượng hoàn hảo.

Sau khi đánh giá và so sánh vài doanh nghiệp, khách hàng tại địa chỉ Hoàng Mai, Hà Nội đã quyết định đặt hàng tủ sắt locker 12 ngăn của Siêu thị tủ sắt Vinamax. Với số lượng người không quá lớn và nhu cầu ít nên loại tủ locker có số ngăn này rất phù hợp. Bên cạnh đó, kích thước vừa vặn của tủ sắt không chiếm quá nhiều diện tích của không gian sử dụng. Công ty chúng tôi đã ngay lập tức cho nhân viên giao hàng đến Hoàng Mai để không làm chậm tiến độ của người mua.

Thông số kỹ thuật của tủ locker sắt 12 ngăn bảo quản đồ đạc phân phối tại Hoàng Mai, Hà Nội

- Kích thước: W615 x D450 x H1830 mm

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

- Số cánh: 12 cánh

- Loại cánh: Cánh sắt mở

- Loại tủ: Tủ Sắt Locker

- Màu sắc: Ghi xám tiêu chuẩn

- Bảo hành: 24 Tháng

Điểm nổi trội của tủ sắt locker 12 ngăn được Siêu thị tủ sắt Vinamax phân phối tại Hoàng Mai, Hà Nội 

Có thể ứng dụng tại nhiều không gian với mục đích khác nhau: Tủ sắt locker 12 ngăn với thiết kế thông minh và linh hoạt nên khách hàng có thể sử dụng nó trong nhiều công việc như bảo quản tài sản cá nhân tại nơi đông người, cất giữ các loại tài liệu và hồ sơ quan trọng, sắp xếp đồ đạc trong hộ gia đình,…Tùy vào nhu cầu mà khách hàng sử dụng tủ thích hợp nhất.

Thiết kế đẹp mắt và chắc chắn: tủ sắt locker với bộ khung cứng cáp, với 4 chân được gắn đế cao su nên có thể đứng vững trên nhiều bề mặt khác nhau. Tủ được chia thành 12 ngăn riêng biệt đồng đều nhau giúp quý khách dễ dàng cất giữ đồ dùng của mình. Màu sắc ghi xám của tủ locker 12 ngăn mang lại không gian chuyên nghiệp cho nơi làm việc.

Tuổi thọ trung bình cao, bền bỉ với thời gian: với nguồn vật liệu có nguồn gốc rõ ràng được Siêu thị tủ sắt nhập từ nước ngoài, tủ locker 12 ngăn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo ngại bị hỏng hóc hay hư hại. 

Mọi nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng tủ sắt locker 12 ngăn vui lòng liên hệ với Siêu thị tủ sắt Hà Nội để nhận được tư vấn tốt nhất. Khách hàng cũng có thể xem thêm những thiết bị khác tại trang web: http://sieuthitusat.com/ nhé!

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat