Tủ Sắt Để Đồ Học Sinh, Tủ locker học sinh

Tủ Sắt Để Đồ Học Sinhmột loại tủ sắt trường học chuyên dùng cho các trường học cấp 2, cấp 3. Tủ locker để đồ giúp các em học sinh bảo quản đồ dùng học tập của mình được gọn gàng, an toàn giúp các em yên tâm, tập trung học tập và tham gia các hoạt động của trường lớp.

               

Giới thiệu tủ sắt để đồ học sinh

 

- Tủ sắt đựng đồ học sinh được thiết kế dạng tủ locker có khóa cá nhân chuyên biệt dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên sử dụng với mục đích để đồ đạc tư trang cá nhân một cách an toàn.

- Cấu tạo từ chất liệu sắt cao cấp được tuyển chọn kỹ, tủ locker trường học này còn ứng dụng công nghệ sơn phun tĩnh điện chống han gỉ ăn mòn bởi tác động từ môi trường. Thiết kế dạng nguyên khối vững chắc, chia nhiều ngăn ô nhỏ cho từng cá nhân riêng sử dụng.

- Điều khác biệt ở dòng tủ locker sắt học sinh này là hình thức bên ngoài phối màu sắc bắt mắt rất đẹp thích hợp cho không gian lớp học, trường học.

 

Lợi ích nhận được khi sử dụng tủ sắt trường học

 

- Là nơi để học sinh cất đồ đạc của mình một cách gọn gàng, ngăn nắp

- Tủ sắt khó locker an toàn tráng tình trạng mất đồ hiện đang xẩy ra khá phố biến hiện nay

- Mang đến không gian hiện đại đẹp hơn, nâng cao văn hóa trường học

- Tủ sắt chất liệu sắt sơn tĩnh điện độ bền cao, giá thành thấp tiết kiệm chi phí đầu tư

 

Thông tin liên hệ để được tư vấn tốt nhất về Tủ sắt để đồ học sinh, vui lòng liên hệ: 0466.843.892 / vinamaxpro@gmail.com để nhận được tư vấn và báo giá.

 

Xem tiếp
1   2  
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat