Tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn thêm khay theo yêu cầu khách hàng

Tủ sắt văn phòng dòng sản phẩm đang thay thế dần các loại tủ văn phòng có tuổi thọ sử dụng không cao. Tủ sắt văn phòng được cải biên thành nhiều phiên bản khác nhau nhằm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng. Mặt khác do sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên việc gia công tủ sắt thành phiên bản khác nhau cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn thêm khay theo yêu cầu khách hàng 1

 

Mới đây phiên bản tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn do đơn vị siêu thị tủ sắt sản xuất đã làm đúng mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng về cả kiểu dáng lẫn màu sắc. Sự thay đổi này hoàn toàn đúng với mong muốn của khách hàng. Màu sắc tủ đã được sơn màu xanh trắng nổi bật và bên trong mỗi ngăn tủ được thiết kế thêm đợt treo quần áo và khay để phục vụ nhu cầu người sử dụng.  

 

Mô tả chi tiết về tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn sản xuất theo yêu cầu khách hàng

 

Tủ sắt văn phòng nói chung và tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn nói riêng đều sinh ra để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng đó là lưu trữ và bảo quản đồ đạc cá nhân. Sản phẩm tủ sắt văn phòng có thiết kế khác biệt hoàn toàn với các loại tủ sắt locker hay tủ sắt mầm non. Nó có thiết kế ngăn tầng rộng hơn tương ứng với số ngăn ít hơn. Tuy nhiên kích thước mỗi ngăn sử dụng vẫn bằng nhau. 

Tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn thêm khay theo yêu cầu khách hàng 2

Mục đích sử dụng cho loại tủ sắt này cũng hoàn toàn khác biệt tủ sắt locker dùng để lưu trữ đồ đạc cá nhân dạng nhỏ. Còn đối với tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn công dụng chính dùng để lưu trữ các loại đồ đạc giấy tờ thậm chí còn để treo quần áo. 

 

Sản phẩm tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn thêm khay theo yêu cầu ở đây đã được thay đổi mục đích sử dụng. Mục đích chính của loại tủ sắt này đó là dùng để treo quần áo. Lý do vì cấu trúc của loại tủ này đã được thay đổi. Trong mỗi ngăn tủ có thêm đợt treo quần áo và khay phân ngăn thành hai phần sử dụng. Thiết kế này biến tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn trở thành tủ sắt quần áo 4 cánh. 

Tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn thêm khay theo yêu cầu khách hàng 3

Vinamax hoàn thiện đơn hàng tủ sắt 4 ngăn thêm khay theo yêu cầu khách hàng

 

Nhận được đơn hàng sản xuất tủ sắt 4 ngăn thêm khay theo yêu cầu của khách hàng, Vinamax đã bắt tay vào việc sản xuất tủ sắt. Trước hết là khâu lựa chọn nguyên liệu, tiếp đến đưa vào dây chuyền sản xuất, sau đó hoàn thiện sản phẩm, cho xuất xưởng và bàn giao tới tay người sử dụng. Tủ sắt 4 ngăn thêm khay đến tay người sử dụng đảm bảo những tiêu chí cơ bản sau:

 

- Chất lượng đúng tiêu chuẩn

- Mẫu mã đúng yêu cầu khách hàng

- Màu sắc nổi bật

- Thông số đảm bảo

- Giá thành cạnh tranh

Tủ sắt để đồ công nhân 4 ngăn thêm khay theo yêu cầu khách hàng 4

Sản phẩm tủ sắt 4 ngăn thêm khay thêm khay hoàn thiện và đã kịp bàn giao đến khách hàng đúng thời hạn. Tủ đến tay khách hàng đáp ứng đúng những tiêu chuẩn về màu sắc, kiểu dáng và kết cấu bên trong mỗi ngăn tủ. Chính vì lẽ đó mà khách hàng rất hài lòng. Thêm vào đó, với chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Nếu bạn cũng muốn sử dụng dòng tủ sắt 4 ngăn thêm khay và muốn thay đổi bất cứ chi tiết nào về loại tủ sắt này. Vui lòng liên hệ ngay với đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp cụ thể nhất.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat