Tủ sắt để đồ cá nhân cho các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Siêu thị tủ sắt Vinamax mở rộng kênh phân phối, giới thiệu mặt hàng tủ sắt để đồ cá nhân dạng khóa locker an toàn dành cho các khu xưởng công nghiệp, khu nhà ở tập thể tại khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Được biết, Vĩnh Phúc có diện tích so với cả nước là khá nhỏ, tuy nhiên kinh tế phát triển nhanh chóng và vô cùng vững mạnh bởi sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, các khu công nghiệp lần lượt mọc lên kéo theo nền kinh tế, đời sống con người nơi đây cũng tăng lên rõ rệt.

 

 

Qua việc nghiên cứu thị trường, Vinamax nhận thấy, thiết bị tủ sắt locker giúp bảo quản đồ cá nhân là vô cùng cần thiết ở những không gian làm việc đông người như thế. Chúng tôi tự tin tung ra các mẫu tủ locker nhiều ngăn có khóa cá nhân dành riêng cho các khu công nghiệp với mục đích gúp doanh nghiệp tăng chữ tín với nhân công lao động của mình cũng như người lao động trong xưởng trở nên yên tâm hơn trong thời gian làm việc.

 

Tại sao khu công nghiệp nên sử dụng tủ khóa cá nhân?

Tu sat locker ngày nay rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp với mục đích lớn nhất là dùng để bảo quản đồ cá nhân, bảo vệ tài sản cho người lao động gồm tư trang cá nhân: điện thoại, túi xách, quần áo, giầy dép…cũng như những vật dụng giá trị khác mà không được phép mang vào trong xông ty, trong xưởng sản xuất…Tất cả đồ đạc đều được bảo vệ một cách an toàn trong từng ngăn tủ có khóa locker riêng. Thay vì nơm nớp lo sợ đồ dùng bị mất thì hôm nay, những người công nhân sẽ thật tâm thoải mái và tập trung vào làm việc, công việc đạt hiệu quả cao và chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất.

 

Lợi ích nhận được khi chọn tủ sắt Vinamax:

- Nhiều ngăn phù hợp nhiều không gian khác nhau: tủ locker 16 ngăn, 18 ngăn, nhiều ngăn với tủ locker 30 ngăn....
- Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả thu về khá cao
- Nhiều tính năng sử dụng
- Tủ sắt sơn tĩnh điện không có khả năng dẫn điện, rất an toàn khi sử dụng chúng
- Chất liệu thép chịu được trọng lượng lớn, đựng được khá nhiều đồ mà không gây biến dạng
- Tủ không dễ bị bám bụi, vệ sinh rất dễ dàng, chống thấm nước rất tốt
- Tuổi thọ sản phẩm cao

 

Mỗi doanh nghiệp luôn luôn có định hướng, mục tiêu rõ ràng và việc bảo đảm an toàn cũng như có những chế độ tốt lao động luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là uy tín doanh nghiệp trong việc bảo vệ tài sản chung của công ty cũng như tài sản riêng của mỗi người. Tu sat còn giúp các nhà quản lý dễ dàng giám sát và trông coi.

 

Với vai trò và ý nghĩa thực tiễn của thiết bị mang lại cho cuộc sống con người. Tủ sắt giá rẻ Vinamax sẽ luôn luôn phấn đấu và nỗ lực để cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng tối đa nhất nhu cầu người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat