Tủ sắt chăn màn 4 cánh phân phối tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Tủ sắt mầm non bao gồm rất nhiều loại khác nhau có những loại tủ gọi là tủ sắt locker dùng để chứa các loại đồ đạc cá nhân cho các bạn học. Và có những loại tủ sắt sản xuất để hỗ trợ người dùng lưu trữ chăn màn bên trong mỗi lớp học. Tủ sắt chăn màn 4 cánh là sản phẩm mà siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được từ khách hàng tại Vĩnh Phúc. 

 

Tủ sắt chăn màn 4 cánh phân phối tại Phúc Yên Vĩnh Phúc 1

 

Tủ sắt chăn màn 4 cánh có thiết kế đặc biệt với gam màu xanh hồng nổi bật. Mẫu mã tủ sắt này hoàn toàn phù hợp với môi trường sử dụng trường học mầm non. Tủ có thiết kế chắc chắn, kích thước nhỏ gọn tiện lợi khi sử dụng. Dưới đây sẽ là một vài thông tin liên quan tới sản phẩm tủ sắt chăn màn 4 cánh siêu thị tủ sắt Vinamax sẽ cung cấp đến bạn. 

 

Tủ sắt chăn màn 4 cánh phân phối tại Phúc Yên Vĩnh Phúc 2

 

Đặc điểm đáng chú ý của tủ sắt chăn màn 4 cánh 

 

Tủ sắt chăn màn 4 cánh là sản phẩm do chính đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax sản xuất. Mẫu mã đáp ứng được những yêu cầu chung của khách hàng như về hình dáng, kết cấu, cấu tạo và công năng sử dụng. Tủ có thiết kế khác biệt so với những loại tủ sắt chứa đồ đạc khác. Nhưng về kết cấu vẫn là cấu tạo nguyên khối phân đợt ngăn tầng bên trong mỗi cánh cửa tủ.

 

Tủ sắt chăn màn 4 cánh phân phối tại Phúc Yên Vĩnh Phúc 3

 

Bên trong mỗi cánh cửa tủ là đợt tầng. Không gian bên trong tủ chia ra làm 3 đợt tầng và được sơn màu trắng nhằm tạo sự gọn gàng sạch sẽ cho không gian lưu trữ. Ngoài ra, nhờ thiết kế đợt tầng mà việc phân loại chăn màn cũng dễ dàng hơn. Sự xáo trộn đồ đạc sẽ không còn mà thay vào đó là sự ngăn nắp, phân loại rõ ràng. 

 

Tủ có thiết kế 4 cánh nhưng chỉ có một ổ khóa locker. Điểm khác biệt nằm ở hai cánh tủ ngoài cùng có thiết kế thêm chốt khóa bên trong. Do đó, chỉ cần khóa locker ở hai cánh cửa tủ chính giữa. Bên cạnh đó, mỗi cánh cửa tủ vẫn dập thêm khe thoáng khí nhằm tạo thông thoáng cho những vật dụng bên trong khi lưu trữ lâu ngày. Nhờ đó, hiện tượng ẩm mốc sẽ không còn việc vệ sinh chăn màn cũng được giảm tải tối đa. 

 

Tủ sắt chăn màn 4 cánh phân phối tại Phúc Yên Vĩnh Phúc 4

 

Những điều cần biết về đơn vị phân phối tủ sắt chăn màn 4 cánh phân phối tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

 

Siêu thị tủ sắt Vinamax là đơn vị chuyên sản xuất các loại tủ sắt, tủ sắt văn phòng và tủ sắt mầm non. Loại tủ sắt mầm non cũng là sản phẩm mà siêu thị tủ sắt sản xuất với số lượng lớn theo đơn đặt hàng trên cả nước. Chủ yếu tập trung tại trường giáo dục mầm non. Dù là sản phẩm tủ sắt loại như thế nào thì siêu thị tủ sắt Vinamax vẫn đáp ứng được những yêu cầu sau:

 

- Tủ bền đẹp chắc chắn

- Kiểu dáng hiện đại phù hợp sử dụng ở mọi không gian

- Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh

- Chế độ bảo hành tốt

- Hỗ trợ vận chuyển 

- Tư vấn tận tâm

 

Tủ sắt chăn màn 4 cánh phân phối tại Phúc Yên Vĩnh Phúc 5

 

Tủ sắt chăn màn 4 cánh phân phối tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc đã hoàn thiện sản phẩm và được vận chuyển đến Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Khách hàng tiếp nhận tủ sắt từ nhân viên kỹ thuật và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Hãy trang bị thêm những chiếc tủ sắt chăn chiếu cho phòng học. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax để được tư vấn trực tiếp cụ thể. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat