Tủ sắt chăn chiếu phân phối tại trường mầm non ngôi nhà ấm áp của bé

Trường học mầm non không phải là địa chỉ ít sử dụng các loại tủ sắt locker mà ngược lại ở đó sử dụng rất nhiều. Tủ sắt mầm non bao gồm rất nhiều loại khác nhau nó đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng trong việc lưu trữ các loại đồ đạc và các vật dụng có trong lớp học. Đã có rất nhiều loại tủ sắt có mặt ở nhiều trường mầm non khác nhau. Nay siêu thị tủ sắt Vinamax nhận đơn hàng phân phối tủ chăn chiếu 4 cánh tại trường mầm non ngôi nhà ấm áp của bé.

Tủ sắt chăn chiếu phân phối tại trường mầm non ngôi nhà ấm áp của bé 1

Tủ sắt chăn chiếu phân phối tại trường mầm non ngôi nhà ấm áp của bé 4

Tủ sắt chăn chiếu 4 cánh được thiết kế giống như những loại tủ sắt mầm non bình thường. Nhưng thay vì nhiều ngăn nó chỉ chỉ có 4 ngăn duy nhất với chiều dài là 1m2. Tủ được thiết kế khoa học phân ngăn rõ ràng và bên ngoài được sơn màu sắc nổi bật để phù hợp hơn với không gian học tập của lớp học.

Tìm hiểu về loại tủ sắt mầm non chăn chiếu

Tủ sắt chăn chiếu dành cho trường học mầm non khác hẳn với những loại tủ sắt chăn chiếu khác. Nó được thiết kế khác hẳn khi đã được thu nhỏ hơn để thích hợp với không gian sử dụng và đối tượng sử dụng. Vẫn giữ nguyên cấu tạo nguyên khối, tủ sắt chăn chiếu dành cho trường học mầm non chỉ được thay áo mới. Như những mẫu tủ sắt chăn chiếu khác nó được sơn bằng màu ghi xám nhưng khi là tủ sắt mầm non thì màu sắc là màu cam xanh bắt mắt và thu hút các em nhỏ. 

Tủ sắt chăn chiếu phân phối tại trường mầm non ngôi nhà ấm áp của bé 2

Vẫn là nguyên liệu cũ tủ sắt mầm non được làm từ chất liệu sắt được sơn tĩnh điện cao cấp. Lớp sơn này được phủ toàn bộ tủ sắt có tác dụng ngăn quá trình oxi hóa tới lớp chất liệu bên trong. Hiện tượng han gỉ, mài mòn sẽ được hạn chế tối đa. 

Đây là loại tủ sắt sẽ được giáo viên trong lớp học quản lý nên đối với sản phẩm này chi tiết khóa vẫn giữ nguyên. 

Tác dụng của những loại tủ sắt chăn chiếu

Kích thước của tủ sắt chăn chiếu thoải mái cho người sử dụng lưu trữ chăm chiếu của các em học sinh sau những giờ nghỉ trưa. Việc lưu trữ các loại đồ đạc chăn chiếu giúp cho không gian lớp học trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn. Không gian học tập của các em nhỏ được mở rộng. 

Tủ sắt chăn chiếu phân phối tại trường mầm non ngôi nhà ấm áp của bé 3

Ngoài việc giúp ngăn nắp gọn gàng nó còn rèn luyện các em nhỏ trong lớp học có thể tự bản thân bảo quản và sắp xếp các loại đồ đạc của cá nhân. Và các em sẽ biết đồ đạc của mình sẽ được bảo quản như thế nào cho đúng cách. 

Sử dụng tủ chăn chiếu làm bằng chất liệu sắt sẽ tăng độ bền cho sản phẩm. Nếu bạn muốn sử dụng tủ sắt chăn chiếu do siêu thị tủ sắt Vinamax cung cấp có thể liên hệ ngay qua số máy: 0973.458.579 bạn sẽ nhận hỗ trợ tư vấn tận tình chu đáo. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat