Tủ sắt 9 cánh thêm khay phân phối tại KCN Thạch Thất, Hà Nội

Tủ sắt 9 cánh hay còn gọi là tủ sắt văn phòng 9 cánh được thiết kế để lưu trữ các loại đồ đạc đồ dùng học tập khác nhau. Loại tủ sắt này thường xuyên được sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau. Nơi nào cần lưu trữ đồ đạc cá nhân là có thể sử dụng ngay. Tủ có thiết kế khoa học kích thước vừa đủ để thoải mái cho người dùng sử dụng. 

Tủ sắt 9 cánh phân phối tại Thạch Thất, Hà Nội

Thạch Thất một huyện tại Hà Nội, nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp nên việc sử dụng các loại tủ sắt luôn nằm trong danh sách thiết bị cầm sử dụng. Mẫu tủ sắt treo quần áo như mẫu tủ sắt 9 ngăn vì thế là lựa chọn của khu công nghiệp tại Thạch Thất. 

 

Lý do người dùng tại KCN lựa chọn tủ locker 9 cánh

 

Hiện nay các mẫu tủ sắt locker hay tủ sắt văn phòng có mẫu mã rất đa dạng. Người sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng. Nhiều người lại thích lựa chọn tủ sắt 9 ngăn vì những lý do sau:

- Tủ được thiết kế chắc chắn 

- Kích thước ngăn tủ vừa đủ lớn

- Bên trong được thiết kế thêm khay 1/3 tổng kích thước 1 ngăn dùng để lưu trữ giày dép hoặc những vật dụng cỡ nhỏ

- Đợt tầng thiết kế thêm đợt tầng để dễ dàng trong việc treo quần áo kích thước 2/3 tổng kích thước 1 ngăn sử dụng

- Vừa có thể lưu được đồ đạc cá nhân vừa treo được quần áo

- Độ bền cao

- Màu sắc đẹp phù hợp sử dụng ở mọi không gian. 

Tủ sắt 9 cánh phân phối tại Thạch Thất, Hà Nội 2

Vinamax đơn vị phân phối trực tiếp tủ sắt tại Thạch Thất, Hà Nội

 

Huyện Thạch Thất, Hà Nội là một trong những địa điểm mà đơn vị phân phối các loại tủ sắt locker và các loại thiết bị hỗ trợ lưu trữ hàng hóa. Mẫu tủ sắt 9 ngăn được một đơn vị có địa chỉ kinh doanh tại thạch thất đặt hàng. Tủ sắt 9 ngăn có sẵn trong kho nên Vinamax đã vận chuyển đến khách hàng thời gian sớm nhất có thể. 

Tủ sắt 9 cánh phân phối tại Thạch Thất, Hà Nội 3

Với lợi thế là nhà sản xuất nên Vinamax kiểm soát được chất lượng sản phẩm từ đầu vào cho đến đầu ra. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm tủ sắt với thời gian lâu dài. Thêm vào đó, siêu thị tủ sắt Vinamax cũng mang đến chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài. Nếu bạn đang lên kế hoạch sử dụng mẫu tủ sắt 9 ngăn vui lòng liên hệ ngay với siêu thị tủ sắt để được hướng dẫn mua hàng và được tư vấn cụ thể. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat