Tủ sắt 30 ngăn bàn giao tận tay đến công ty TNHH Tâm Hợp Sóc Sơn

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm từ sắt hay inox ngày một tăng cao do độ bền của sản phẩm làm từ chất liệu này khá cao và so với những nguyên liệu như gỗ cao cấp thì nó rẻ hơn rất nhiều. Tại nhiều công ty đơn vị họ sẽ lựa chọn các loại vật dụng lưu trữ bằng sắt thay vì sử dụng các  loại vật dụng từ gỗ.

 

Công ty TNHH Tâm Hợp có trụ sở chính tại Sóc Sơn vừa yêu cầu đơn hàng tới đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax đơn hàng 2 tủ locker 30 ngăn để phục vụ nhu cầu bảo quản các loại đồ đạc cá nhân cho đội ngũ nhân viên văn phòng làm giờ hành chính. Do cấu tạo liền khối, phân tầng, phân ngăn rõ ràng nên tính chất cá nhân của người dùng được nâng cao. Mỗi ngăn tủ sẽ là quyền sở hữu của 1 người, tự học sẽ phải bảo quản chìa khóa riêng của ngăn tủ đó. Chìa khóa chỉ được rút ra khi cánh tủ ở trạng thái đóng. Đặc điểm này sẽ giúp người sử dụng không bao giờ quên khóa cửa tủ khi họ lưu trữ đồ đạc cá nhân của mình vào trong đó.

 

Ngày 24/07/2018 vừa qua theo như yêu cầu từ đơn hàng phát sinh từ phía Công ty TNHH Tâm Hợp, Siêu thị tủ sắt Vinamax đã vận chuyển và bàn giao tủ sắt 30 ngăn đến địa chỉ tại Mai Đình, Sóc Sơn. Sản phẩm nhìn về cảm quan có mẫu mã đẹp, màu sơn láng mịn bắt mắt. Tủ có cấu tạo liền khối, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển. Dưới đây là một số hình ảnh tử locker sắt 30 ngăn được ghi lại khi bàn giao cho khách hàng tại công ty Tâm Hợp. 

 

Tủ sắt 30 ngăn bàn giao tận tay đến công ty TNHH Tâm Hợp Sóc Sơn 1

Tủ sắt 30 ngăn bàn giao tận tay đến công ty TNHH Tâm Hợp Sóc Sơn 2

Tủ sắt 30 ngăn bàn giao tận tay đến công ty TNHH Tâm Hợp Sóc Sơn 3

Tủ sắt 30 ngăn giá rẻ có lẽ là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại những địa điểm công cộng, trung tâm thương mại và rất nhiều địa điểm khác nhau. Tính ứng dụng cao đi cùng với giá thành rẻ nên được rất nhiều người lựa chọn nhằm mang đến không gian gọn gàng ngăn nắp tại nơi làm việc.

 

Khách hàng cần tư vấn lựa chọn loại tủ sắt phù hợp có thể liên hệ ngay với chúng tôi đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax qua số máy: 0966 908 636 - 0973 458 579 để nhận tư vấn từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng.

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat