Tủ sắt 18 ngăn cho văn phòng công ty One tech

Đối với văn phòng công ty việc sử dụng tủ sắt văn phòng rất cần thiết vì nó sẽ bảo quản các loại giấy tờ tài liệu theo đúng danh mục và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiểm. Tuy nhiên loại tủ sắt văn phòng chỉ có thiết kế riêng chỉ dùng để chứa và bảo quản giấy tờ tài liệu và một số đồ đạc cá nhân của 1 người dùng duy nhất như giám đốc hoặc kế toán chẳng hạn. Vậy khi muốn bảo quản đồ đạc cá nhân cho nhân viên thì cần đến loại tủ sắt nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Tủ sắt 18 ngăn cho văn phòng công ty One tech

Tủ sắt 18 ngăn giá rẻ cho văn phòng công ty One tech

Công ty One tech là một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ nên có quy mô công ty tương đối lớn nên việc nhân viên mang theo đồ đạc túi xách, và các loại đồ đạc cá nhân là điều không tránh khỏi. Vì vậy công ty đã lựa chọn loại tủ sắt 18 ngăn giá rẻ tại đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax để sử dụng.

 

Tủ sắt locker mà One tech lựa chọn là loại tủ sắt có thiết kế cơ bản của loại tủ sắt dùng để phục vụ mục đích cá nhân. Tủ được phân thành 6 tầng, mỗi tầng gồm 3 ngăn riêng biệt có kích cỡ bằng nhau. Thiết kế trên cánh tủ vẫn là một ổ khóa locker, khe thoáng khí nhằm hạn chế tình trạng ẩm mốc cho vật dụng bên trong khi để lâu ngày.

Tủ sắt 18 ngăn cho văn phòng công ty One tech 1

Tủ sắt 18 ngăn bao gồm 18 ngăn riêng biệt nhau, nên nó sẽ được phân loại người dùng theo từng ngăn tủ riêng, nhân viên sẽ được giữ chìa khóa riêng cho ngăn tủ riêng của mình. Nguyên lý hoạt động của một ngăn tủ có ổ khóa locker, chìa khóa chỉ rút ra được khi cánh cửa tủ sẽ trong trạng thái đóng. Chính nguyên lý này sẽ hạn chế được tình trạng mất cắp đồ đạc và mức độ cá nhân sử dụng. Thêm vào đó, tủ sắt có trọng lượng nhẹ nên việc di chuyển tủ sắt nên người dùng có thể di chuyển đến các vị trí khác của văn phòng một cách dễ dàng.

 

Không gian làm việc văn phòng không nhất thiết phải sử dụng tủ sắt văn phòng mà cũng có thể sử dụng các loại tủ sắt cá nhân. Công ty One tech sau khi sử dụng loại tủ sắt 18 ngăn thì đồ đạc của nhân viên đã được sắp xếp gọn gàng, và bộ phận nhân viên cũng rất hào hứng khi thay đổi được thói quen sử dụng của mình, ý thức hơn về đồ đạc cá nhân của bản thân.

 

Nếu bạn muốn không gian văn phòng của bạn trở lên ngăn nắp như công ty One Tech thì hãy liên hệ ngay với Siêu thị tủ sắt Vinamax để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp lựa chọn loại tủ phù hợp.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat