Tủ locker 8 ngăn cung cấp tại Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam

Các trường học hiện nay luôn quan tâm tới vấn đề đầu tư trang thiết bị dạy học nhằm nâng cao môi trường học tập cho các em học sinh. Bên cạnh đó, cũng mang đến cho trường học đó một diện mạo. Trường học trở nên hiện đại hơn, không gian phòng học trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. Các em học sinh có thể yên tâm hơn khi tham gia học tập mà không lo ngại đồ đạc của bản thân bị mất cắp hay thất lạc. 

Tủ locker 8 ngăn cung cấp tại Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam

Biết được những ưu điểm của các loại tủ sắt locker rất nhiều trường học đã sử dụng loại tủ sắt này. Bạn có thể bắt gặp chúng ở trường mầm non, tiểu học, trung học và bậc phổ thông. Và mới đây siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được đơn hàng sản xuất tủ sắt 8 ngăn tới địa chỉ Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam tại KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Vậy tủ locker 8 ngăn theo yêu cầu tại Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam có đặc điểm gì nổi bật. Bạn hãy cùng Siêu thị tủ sắt Vinamax tìm nội dung ngay dưới đây.

Đặc điểm của tủ sắt locker 8 ngăn sản xuất theo yêu cầu 

Tủ sắt locker 8 ngăn sản xuất theo yêu cầu sản xuất cho Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam có những điểm giống và khác nhau so với những loại tủ sắt thông thường. 

Điểm giống của tủ sắt 8 ngăn theo yêu cầu so với bản tủ sắt tiêu chuẩn

- Đều được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện

- Kết cấu tủ nguyên khối rất chắc chắn

- Kích thước ngăn tầng luôn đều nhau 

- Mục đích dùng để bảo quản và lưu trữ các loại đồ đạc cá nhân cho người sử dụng

- Thời gian sử dụng lâu dài từ 8 - 10 năm

Điểm khác biệt của sắt 8 ngăn theo yêu cầu và tủ sắt 8 ngăn bản tiêu chuẩn

Thay vì sử dụng màu sơn đã quá quen thuộc, tủ sắt 8 ngăn theo yêu cầu được sơn tĩnh điện với màu sắc hoàn toàn mới. Màu tiêu chuẩn là màu ghi xám không mấy nổi bật nhưng nó lại phù hợp với rất nhiều địa điểm khác nhau. Còn đối với loại tủ sắt 8 ngăn sản xuất theo yêu cầu tại trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam màu sắc đã được thay đổi hoàn toàn. Màu vàng kết hợp với màu tím là hai màu chủ đạo. Đây là màu sắc đã được ban quản lý  trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam lựa chọn để nó phù hợp nhất với không gian và màu sắc của trường học. 

Siêu thị tủ sắt Vinamax sản xuất tủ sắt như thế nào?

Để cho ra một sản phẩm tủ sắt ưng ý, Vinamax đã tiếp nhận đơn hàng với những bước cụ thể sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thực hiện tư vấn đến với khách hàng

- Bước 2: Đưa thông tin đơn hàng tới xưởng sản xuất

- Bước 3: Sản xuất tủ sắt 

- Bước 4: Giao hàng tủ sắt đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu

Sau khi nhận bàn giao tủ sắt locker 8 ngăn từ đơn vị siêu thị tủ sắt Vinamax, khách hàng là cán bộ quản lý tại Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam rất hài lòng về mẫu mã hình thức. Tủ đạt chất lượng tốt, mẫu mã đẹp màu sắc đúng như mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng có mong muốn được sử dụng các loại tủ sắt locker theo yêu cầu như tại Trường Phổ Thông Quốc Tế Việt Nam có thể liên hệ ngay qua số máy: 0966.986.583 để được hỗ trợ tư vấn và định hướng lựa chọn loại tủ sắt ưng ý. 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat